NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Vì sao trồng răng Implant ngày càng phổ biến?

Facebook

Vì sao trồng răng Implant ngày càng phổ biến? Trồng răng Implant nha khoa đã không còn xa lạ với mọi người nữa mà đang ngày càng phổ biến trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng và đánh giá cao về phương pháp này.

Vì sao trồng răng Implant ngày càng phổ biến? 1
Vì sao trồng răng Implant ngày càng phổ biến?

Vì sao trồng răng Implant ngày càng phổ biến?

Trồng răng Implant nha khoa là một phương pháp trồng răng giả cố định sử dụng một thiết bị nha khoa có cấu trúc bao gồm một trụ Implant được phẫu thuật ghép vào xương hàm và gắn răng sứ lên trên. Trồng răng Implant ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi trong nha khoa bởi những tác dụng mà nó mang lại rất lớn.

Trồng răng Implant cho bạn một hàm răng khỏe mạnh, chắc chắn với những chiếc răng sứ đều đặn, màu sắc tự nhiên như răng thật. Ngoài ra, trồng răng Implant còn hạn chế được những nhược điểm của phương pháp trồng răng giả trước đây như không chắc chắn, dễ gây ra hôi miệng hoặc màu sắc của răng sứ không đồng đều với các răng thật…

Trồng răng Implant trong những trường hợp nào?

Trồng răng Implant được chỉ định cho những trường hợp sau đây:

– Mất răng: Mất một hoặc vài chiếc răng sẽ ảnh hưởng đến việc ăn nhai, và đặc biệt hơn sẽ gây ra tình trạng tiêu xương hàm làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn miệng, gây hõm má. Vì vậy, sau khi mất răng bạn cần phải được trồng răng Implant ngay vào vị trí răng bị mất.

– Sâu răng: Rất nhiều người chủ quan với sâu răng. Tuy nhiên, nếu sâu răng diễn biến xấu có thể dẫn tới phải nhổ răng. Sau khi nhổ răng bạn nên cấy ghép implant ngay để bảo tồn phần xương còn lại và giảm thiểu tiêu xương sau nhổ răng.

Vì sao trồng răng Implant ngày càng phổ biến? 2
Những trường hợp cso thể cấy ghép răng

– Nha chu: Nha chu là một bệnh lý nha khoa nguy hiểm có thể gây ra nhiễm trùng và tiêu xương lan rộng vì vậy khi bị nha chu BS thường chỉ định phải nhổ răng. Sau khi nhổ răng, bạn phải trồng răng Implant ngay.

– Các trường hợp bị mất răng và đang đeo hàm tháo lắp thì cũng nên cấy ghép Implant để ngăn ngừa tiêu xương và  giúp giữ xương chậm tiêu theo thời gian.

Vì sao trồng răng Implant ngày càng phổ biến? 3
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant

Implant nha khoa giá bao nhiêu?

Chi phí thực hiện trồng Implant nha khoa tại nha khoa hiện nay được các BS tính toán khá hợp lý. Để cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả với mức chi phí phù hợp, bạn hãy đến nha khoa uy tín có đầy đủ đội ngũ BS có tay nghề cao cũng như trang thiết bị hiện đại để thực hiện. Bạn sẽ hài lòng với kết quả sau khi thực hiện trồng răng Implant nha khoa.

Bệnh nhân thắc mắc răng sứ titan giá bao nhiêu? Chi phí trồng răng sứ được cung cấp cụ thể trên trang web chính thức của Nha Khoa Đăng Lưu. Nếu muốn biết chi tiết hơn bạn hãy tới nha khoa gặp bác sĩ để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN