NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thông tin về bọc răng sứ zirconia

Facebook
Thông tin về bọc răng sứ zirconia – Bọc răng sứ zirconia được xem là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiệu quả nhất hiện nay, giúp che lấp những phần răng bị sứt mẻ, hay răng ố vàng… Nhiều bạn muốn thực hiện bọc răng sứ  Zirconia  nhưng phân vân trong việc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về để bạn có cơ sở tìm hiểu về vấn đề này.

Thông tin về bọc răng sứ zirconia

Zirconia là oxit của kim loại  Zirconium và đã được phát hiện từ rất lâu  được sử dụng rộng dãi trong các ngành công nghiệp như: làm vỏ tàu vũ trụ con thoi, thắng xe hơi…Ngày này vật liệu này được nghiên cứu ứng dụng trong nha khoa vì những ưu điểm của nó. Răng sứ Zirconia có những ưu điểm như có tính thẩm mỹ cao, không đen đường viền nướu, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, chịu được lực nhai lớn và đặc biệt có độ bền rất cao. Bọc răng sứ Zirconia giúp bạn trong vấn đề chức năng nhai lẫn thẩm mỹ nụ cười.

Thông tin về bọc răng sứ zirconia 1
Thông tin về bọc răng sứ zirconia

Khi sử dụng răng sứ Zirconia bạn không cần lo lắng về vấn đề răng miệng. Không gây ra phản ứng phụ hóa học và dị ứng nướu răng nên bệnh nhân không bị viêm nướu kéo dài như sứ kim loại.

Bọc răng sứ Zirconia tại Đăng Lưu

Răng sứ Zirconia là loại răng sứ cao cấp tuy nhiên để bọc răng sứ Zirconia đạt hiệu quả như mong đợi thì bạn phải đến những cơ sở nha khoa đáp úng những  tiêu chí của một cơ sở nha khoa uy tín như sau:

rang-su-zirconia-2
Răng sứ Zirconia là loại răng sứ cao cấp

– Có đội ngũ BS có tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

– Có trang bị máy móc hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình bọc răng sứ

– Môi trường làm việc đảm bảo yêu cầu.

Trong rất nhiều các nha khoa hiện nay, Nha Khoa Đăng Lưu  nằm ở trung tâm Tp HCM là một trong số ít những cơ sở nha khoa đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu có đội ngũ BS đều tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, đã thực hiện thành công nhiều ca bọc răng sứ đạt hiệu quả cao . Đến Nha Khoa Đăng Lưu, việc thực hiện bọc răng sứ sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh nhất.

rang-su-zirconia-4
Bọc răng sứ mang lại hiệu quả cao*

Với những thông tin về bọc răng sứ zirconia mà chúng tôi cung cấp, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ Zirconia. Để biết thêm thông tin về  bọc răng sứ Zirconia tại Đăng Lưu  để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Mỗi phương pháp bọc răng sứ sẽ có ưu, nhược điểm khác nhau. Vậy nên bạn hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ tư vấn phương án bọc sứ hiệu quả, giúp bạn sớm sở hữu nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN