NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ zirconia có bền không?

Facebook
Bọc răng sứ zirconia có bền không? Bọc răng ngày càng trở nên phổ biến bởi những ưu điểm của nó đã được nhiều người sử dụng chứng nhận. Trong các loại răng sứ hiện nay, răng sứ zirconia là loại răng sứ cao cấp giúp cho nhiều người  chỉnh hình răng, phục hồi răng sâu, sứt mẻ và tăng cường sức nhai cho hàm. Vậy có nên bọc răng sứ hay không? Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Răng sứ Zirconia dùng cho những trường hợp nào?

Răng sứ được chỉ định cho những trường hợp cần điều chỉnh hàm răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẩm mỹ thì bạn nên bọc răng sứ…Răng sứ Zirconia giúp bạn sở hữu nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng đều, đẹp tự nhiên.
Bọc răng sứ zirconia có bền không? 1
Răng sứ zirconia rất giống với răng thật*
Cũng như bọc răng sứ titan, răng sứ Zirconia vừa có tác dụng tăng cường sức nhai cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ. Hơn nữa chất liệu Zirconia là chất liệu cao cấp,có độ bền rất cao và hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến nướu và các răng khác nên rất an toàn với sức khỏe của bạn.

Bọc răng sứ zirconia có bền không?

Những ai muốn bọc răng sứ đều muôn răng sứ được duy trì lâu bền. Hiểu được tâm lý này nên các nhà khoa học đã nghiên cứu và sáng chế ra răng sứ zirconia. Răng sứ zirconia không kim loại có lớp sườn bên trong là zirconia và các lớp sứ mỏng ben ngoài thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế tạo vỏ máy bay . Các nguyên liệu này ứng dụng vào trong ngành nha khoa nên có những ưu điểm như: Có độ cứng, độ chịu nén và độ chịu cong tốt hơn rất nhiều lần so với các loại sứ kim loại thông thường.
Bọc răng sứ zirconia có bền không? 2
Bọc răng sứ zirconia có bền không?
Độ bền của răng sứ Zirconia còn phụ thuộc nhiều vào tay nghề của BS thực hiện vì vậy,để bọc răng sứ hiệu quả và duy trì được lâu bên bền bạn cần tìm hiểu để đến đúng cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS tay nghề cao, có kinh nghiệm thực tiễn trong việc trồng răng sứ bền và hiệu quả.
Hơn nữa, sau khi bọc răng sứ xong bạn  sẽ được các BS hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng sứ sao cho hiệu quả nhất. Điều này sẽ đảm bảo hiệu quả bọc răng sứ được tối ưu.
Bọc răng sứ zirconia có bền không? 3
Bọc răng sứ mang lại kết quả tự nhiên*
Những chia sẻ của chúng tôi về bọc răng sứ Zirconia có bền không hi vọng sẽ giúp bạn thêm an tâm khi sử dụng dịch vụ này. Để biết thêm chi tiết, hãy đến cơ sở nha khoa để được Bs tư vấn thêm.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN