NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy implant nha khoa không đau

Facebook
Cấy implant nha khoa không đau là phương pháp dùng một chiếc răng implant thay thế cho răng cũ được nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả cao trong việc phục hình thẫm mỹ và tăng cường sức nhai cho hàm răng. Tìm hiểu về Cấy implant nha khoa không đau để yên tâm khi thực hiện nhé.

Cấy implant nha khoa không đau

Cấy ghép implant nha khoa được chỉ định cho những trường hợp không may bị gãy răng, mất răng…muốn phục hồi lại răng cả về thẫm mỹ lẫn sức nhai. Cấy ghép Implant thay thế chân và thân răng bằng cách sử dụng một trụ implant có hình xoắn ốc đặt trực tiếp vào phần xương hàm ngay tại vị trí mất răng đóng vai trò như một chân răng vững chắc chống đỡ cho thân răng sứ bên trên.

Cấy implant nha khoa không đau 1
Quy trình cấy ghép implant

Việc bóc tách và khoan cắt xương sẽ khiến bạn cảm thấy hơi đau đớn.  Hơn nữa, những cơ sở nha khoa không chất lượng sẽ thiếu trang thiết bị nên việc xác định vị trí và lên kế hoạch đặt trụ implant sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như lệch trụ, chảy máu chân răng, sưng viêm…Vì vậy, để cấy ghép Implant nha khoa an toàn và không đau, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện an toàn và hiệu quả.

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ tin cậy để thực hiện cấy ghép Implant nha khoa. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là một trong số những cơ sở nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm quy tụ 100%  đội ngũ BS đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant, đã từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài.

Cấy implant nha khoa không đau 2
Cấy implant nha khoa không đau

Các trang thiết bị phục vụ cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.

Bảng giá làm răng implant nha khoa

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant nha khoa hiện nay được các BS nha khoa Đăng Lưu tính toán và đưa ra mức chi phí rất hợp lý. Bạn cũng có thể tham khảo mức chi phí cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu dưới đây:

 DIO – Hàn Quốc800 USD
– MIS – Đức900 USD
– Nobel Biocare – Mỹ1200 USD
– Ghép Xương(200 – 500 USD)
– Nâng xoang500 USD

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy implant nha khoa không đau tại Nha Khoa Đăng Lưu phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về mức Bảng giá làm răng implant nha khoa tại các cơ sở uy tín hiện nay . Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN