NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí bọc răng sứ không kim loại bao nhiêu?

Facebook

Chi phí bọc răng sứ không kim loại bao nhiêu? Là băn khoăn tôi muốn nhờ các bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp tôi. Một người bạn khuyên tôi nên đi bọc răng sứ kim loại để khắc phục khuyết điểm răng bị mẻ. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn vấn đề trên. Mong sớm nhận được câu trả lời của các bác sĩ. (Đức Hiếu – 42 tuổi, Quận 12)

Bác sĩ Nha khoa tư vấn:

Chào anh Đức Hiếu!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Chi phí bọc răng sứ không kim loại bao nhiêu? của anh sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Chi phí bọc răng sứ không kim loại bao nhiêu? 1
Chi phí bọc răng sứ không kim loại bao nhiêu?

Răng sứ không kim loại là gì?

Bọc răng sứ không kim loại là lựa chọn phù hợp cho những trường hợp phục hình răng gãy, mẻ, vỡ, ố vàng… Răng sứ không kim loại là một sản phẩm cao cấp có độ bền cao nhất, có độ chịu mài mòn cao hơn rất nhiều so với răng thật.

Răng sứ không kim loại được chế tác theo cấu trúc khung sườn và lớp phủ hoàn toàn đồng chất vì vậy không chỉ bền chắc mà còn có màu sắc tự nhiên như răng thật. Hơn nữa, khi chế tác răng sứ không kim loại có cấu tạo sát khít với nướu vì vậy sau khi bọc răng bạn sẽ có chiếc răng chắc chắn, màu sắc tự nhiên và không gặp có vấn đề như cộm răng hay lung lay hoặc hôi miệng. Vậy, chi phí bọc răng sứ không kim loại bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ không kim loại bao nhiêu? 2
Răng sứ không kim loại

Chi phí bọc răng sứ không kim loại bao nhiêu? 

Khi so với các phương pháp bọc răng sứ khác thì chi phí bọc răng sứ không kim loại tương đối cao hơn một chút. Tuy nhiên, so với hiệu quả do bọc răng sứ không kim loại mang lại thì khoản chi phí này bỏ ra hoàn toàn xứng đáng và rất phù hợp vì vậy răng sứ không kim loại vẫn là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng.

Cơ sở bọc răng sứ không kim loại tốt nhất?

Để bọc răng sứ thẫm mỹ  không kim loại thành công, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện phương pháp này. Bởi vì đó là lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc bọc răng sứ bởi nó đáp ứng đầy đủ điều kiện cần thiết để thực hiện bọc răng sứ thành công.

Bệnh viện Nha khoa sẽ thực hiện công đoạn bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều với tỉ lệ chính xác đến 0,1mm. Sau khi được các bác sĩ thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ, các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất. Tất cả những điều này sẽ đảm bảo chiếc răng của bạn sau khi hoàn thành sẽ chắc chắn, đẹp và có màu sắc tự nhiên.

Chi phí bọc răng sứ không kim loại bao nhiêu? 3
Kết quả bọc răng sứ không kim loại *

Bọc răng sứ không kim loại hiệu quả sẽ giúp bạn có được hàm răng đẹp như ý muốn vì vậy bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ thực hiện cấy ghép răng sứ không kim loại an toàn và hiệu quả nhé. Hãy liên hệ cơ sở nha khoa gần nhất để được bác sĩ khám và tư vấn chi tiết thêm. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với kết quả dịch vụ đem lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN