NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chỉnh nha bằng cấy ghép Implant rất hiệu quả

Facebook

Chỉnh nha bằng cấy ghép Implant rất hiệu quả là một trong những phương pháp hiện đại được nhiều người lựa chọn hiện nay. Phương pháp này khắc phục hiệu quả được khuyết điểm mất răng, lấy lại được chức năng nhai của hàm hiệu quả.

Chỉnh nha bằng cấy ghép Implant rất hiệu quả 1
Chỉnh nha bằng cấy ghép Implant rất hiệu quả

Chỉnh nha bằng cấy ghép Implant rất hiệu quả

Cấy ghép răng implant nha khoa được thực hiện đối với những răng bị gãy, hoặc mất răng thì sẽ được thay thế bằng bằng một trụ răng giả làm bằng chất liệu titan có độ bền cao. Răng giả sử dụng trong implant răng thường là có cấu tạo hoàn  toàn bằng sứ.

Vì vậy, răng implant có thể tồn tại bền lâu theo thời gian mà vẫn bền chắc. Một ưu điểm nữa của răng implant nha khoa là màu sắc tự nhiên giống với răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho nụ cười của bạn. Nếu bạn có những răng hư hỏng ở vị trí răng cửa thì cấy ghép implant nha khoa là lựa chọn thích hợp.

Chỉnh nha bằng cấy ghép Implant rất hiệu quả 2
Kỹ thuật cấy ghép Implant Nha khoa

Cấy ghép răng Implant nha khoa tại Nha Khoa Đăng Lưu

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy  tín  hàng đầu tại Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hiện nay được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant số 04573/ SYT – GPHĐ nên khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện cấy ghép implant nha khoa tại đây. Nha Khoa Đăng Lưu sở hữu một đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm.

Phụ trách chính trong cấy ghép Implant  tại nha khoa Đăng Lưu là Dr. Nguyễn Quang Tiến, là một người đã hàm thụ kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa. Dr Tiến của nha khoa Đăng Lưu đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014. Dr Tiến đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, trải nghiệm thực tiễn hàng ngàn ca chỉnh nha bằng cấy ghép Implant rất hiệu quả nên chắc chắn sẽ giúp bạn cấy ghép Implant thành công.

Chỉnh nha bằng cấy ghép Implant rất hiệu quả 3
Implant vật liệu trồng răng giả

Những thông tin chia sẻ của chúng tôi về chỉnh nha bằng cấy ghép Implant rất hiệu quả hy vọng giúp bạn hiểu thêm về phương pháp này.  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp này bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé. Với những tư vấn nhiệt tình của bác sĩ nha khoa chúng tôi, bạn sẽ yên tâm khi thực hiện cấy ghép Implant và hài lòng với kết quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN