NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Có nên niềng răng không?

Facebook

Có nên niềng răng không? Là băn khoăn em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Tình trạng răng hô nên em thường mất tự tin khi giao tiếp, mọi người khuyên em nên đi niềng răng để khắc phục. Tuy nhiên em còn băn khoăn vấn đề trên, mong sớm nhận được phản hồi. (Hồng Ân – 26 tuổi, Quận 5)

Giải đáp băn khoăn:

Chào Hồng Ân!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Có nên niềng răng không? của bạn được hỗ trợ giải đáp như sau:

Có nên niềng răng không? 1
Có nên niềng răng không? *

Có nên niềng răng không?

Răng hô là tình trạng hàm trên phát triển mạnh hơn so với hàm dưới khiến hàm trên bị đưa ra ngoài rất mất thẩm mỹ. Răng hô không chỉ gây mất thẩm mỹ nụ cười, khiến bạn mất tự tin mà răng hô còn là nguyên nhân gây nên các bệnh về răng miệng do vệ sinh khó khăn. Ngoài ra, răng hô còn ảnh hưởng đến khớp cắn và gây nên những bệnh như tim mạch, đau thái dương…

Vì vậy cần phải tìm ra phương pháp để khắc phục tình trạng răng hô nhằm mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn. Trong các phương pháp khắc phục răng hô thì niềng răng là một phương pháp hiệu quả và phố biến nhất hiện nay. Với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương pháp niềng răng hô hiện nay với sự đa dạng của các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau từ niềng răng mắc cài inox đến niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài nên việc niềng răng hiện nay có nhiều ưu điểm, thuận lợi hơn nhiều so với những loại niềng răng trước đây. Tùy vào tình trạng răng của bạn mà bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp với mình.

Có nên niềng răng không? 2
Niềng răng mang lại nụ cười tự tin *

Chi phí niềng răng bao nhiêu?

Chi phí niềng răng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chi phí của việc niềng răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sử dụng loại mắc cài nào, sử dụng phương pháp nào. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng giá bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo:

Niềng răng mắc cài Inox20- 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28- 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ40- 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner30-45 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign80-90 triệu
Niềng răng mặt trong90-100 triệu
Có nên niềng răng không? 3
Niềng răng cho hàm răng đều đặn*

Những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng có hết hô không trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN