NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín

Facebook

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng thêm tin tưởng và đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ thực hiện các dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ. Hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những hệ thống trung tâm nha khoa chất lượng cao hàng đầu Việt Nam được đông đảo khách hàng tìm đến. Thành công hiện nay không ngẫu nhiên mà có, đó là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tâm huyết của những thầy thuốc tận tâm, tận lực của trung tâm.

Tố chất tạo nên uy tín của đội ngũ y bác sĩ giỏi

Nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao do sự phát triển chung của xã hội đòi hỏi sự giao tiếp liên tục. Sở hữu một hàm răng đẹp, trắng đều sáng bóng ngoài yếu tố bẩm sinh, còn là kết quả của chế độ chăm sóc khoa học và nhất là có sự can thiệp của thẩm mỹ nha khoa hiện đại. Với các nhược điểm hàm răng mà tự bản thân chúng ta không thể “tự sửa chữa”, các nha sĩ sẽ giúp chúng ta khắc phục một cách an toàn và hiệu quả. Thế nhưng, việc xác định một địa chỉ nha khoa chất lượng cao với đội ngũ uy tín không phải bao giờ cũng dễ dàng.

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín 1
Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín của Nha khoa Đăng Lưu*

Là một bác sĩ Nha khoa, bản thân mỗi cá nhân đều ý thức được tầm quan trọng của kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm cùng khả năng xử lý tình huống, nhất là sự kiên nhẫn và tận tâm với liệu trình điều trị của khách hàng. Theo bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Giám đốc trung tâm Nha khoa Đăng Lưu, đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín phải đảm bảo sở hữu những tố chất sau đây:

  • Là cá nhân ưu tứ được đào tạo bài bản, chính quy về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.
  • Vững vàng chuyên môn và có tinh thần học hỏi không ngừng.
  • Đặt lợi ích khách hàng lên trên và phục vụ với thái độ, tâm huyết tốt nhất.
  • Có kiến thức mở rộng để tư vấn cho khách hàng về cách chăm sóc, ổn định tâm lý,…
  • Cảm quan thẩm mỹ cao và biết xử lý tình huống chuyên nghiệp.
  • Trách nhiệm với nghề và có trách nhiệm cũng như tinh thần hỗ trợ đồng nghiệp.

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm chỉnh nha uy tín hàng đầu cả nước, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để có được vị trí và thành công ngày hôm nay, trước hết phải kể đến công lao của đội ngũ y bác sĩ nha khoa uy tín.

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín 2
Nha khoa Đăng Lưu*

Tay nghề và kinh nghiệm

Chuyên môn tay nghề là mấu chốt quyết định đến sự thành công của một ca thẩm mỹ nha khoa. Ý thức được điều này, ngay từ đầu nha khoa Đăng Lưu đã thực hiện nghiêm túc quy trình tuyển dụng nhân sự, trọng dụng những cá nhân xuất sắc được đào tạo chính quy, bài bản ở các trường chuyên về nha khoa thẩm mỹ hoặc các học viện hàng đầu trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, các bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu luôn nêu cao tinh thần học hỏi, quyết tâm trui rèn bản lĩnh và hết mình phục vụ khách hàng.

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín 3
Chuyên môn tay nghề là mấu chốt quyết định đến sự thành công của một ca thẩm mỹ nha khoa*

Chuyên môn đào tạo và tâm huyết

Một trong những tố chất cần có của đội ngũ y bác sĩ uy tín là chuyên môn và tâm huyết, trách nhiệm với nghề. Đây được xem như kim chỉ nam cho toàn thể lãnh đạo, cán bộ và tập thể các y bác sĩ xác định được sứ mệnh của mình là đem lại nụ cười xinh đẹp cho khách hàng, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Đến với trung tâm nha khoa Đăng Lưu, với chuyên môn và sự tận tâm đáng trân trọng, đội ngũ y bác sĩ nha khoa uy tín sẽ giúp bạn vượt qua những lo lắng và an tâm thực hiện dịch vụ.

Đôi nét thông tin về Ths-Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín 4
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là nguyên giảng viên công tác tại khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh*

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là nguyên giảng viên công tác tại khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh (1998-2004), nghiên cứu sinh khóa Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris (2005), khóa Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Mỹ (2006), chỉnh nha tổng quát Progressive (California) khóa 2006 -2008, Chỉnh nha mặt trong ĐH Hongkong năm 2010, implant cao cấp ĐH NewYork 2009 -2010… Ngoài ra bác sĩ còn là thành viên các hội nghị chuyên ngành như: Hội nghị hàng năm của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas); Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris;Hội nghị hàng năm của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA); Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada)…

Nhắc đến Nha khoa Đăng Lưu, không là quá khi nói rằng thành công có được ngày hôm nay phần lớn được quyết định bởi đội ngũ y bác sĩ nha khoa uy tín. Khách hàng sẽ có thể tìm đến Nha khoa Đăng Lưu và thực hiện thăm khám với bác sĩ chuyên môn của chúng tôi.

Răng sứ venus được đánh giá có độ bền chắc cao và tính thẩm mỹ vượt trội. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn tìm lại hàm răng đều đẹp bằng phương pháp bọc sứ thẩm mỹ. Hãy đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng hiện tại và đề xuất kỹ thuật bọc sứ phù hợp nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN