NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến

Facebook

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại là một trong những thế mạnh của phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, chịu trách nhiệm hỗ trợ bác sĩ hoàn thành tốt tất cả các ca thẩm mỹ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp nhất. Ý thức được tầm quan trọng của hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị nha khoa, phòng khám luôn duy trì cập nhật và đổi mới các dòng công nghệ tiên tiến nhất, giúp khách hàng có thêm niềm tin và cơ sở đưa quyết định của mình.

Ý nghĩa của trang thiết bị Nha khoa hiện đại

Xã hội càng phát triển đòi hỏi nhu cầu thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ răng hàm mặt càng được xem trọng. Sở hữu một hàm răng đẹp không chỉ làm nôi bật ngoại hình mà còn chứng tỏ được tình yêu thương chúng ta dành cho bản thân. Thế nhưng, những sự cố ngoài ý muốn hoặc thói quen không tốt sẽ để lại những nhược điểm “khó coi” và lúc này chúng ta buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ của các trung tâm nha khoa.

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến 1
Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu là một trong 10 cơ sở nha khoa uy tín nhất Việt Nam*

Hiện nay, trung tâm Nha khoa Đăng Lưu là một trong 10 cơ sở nha khoa uy tín nhất Việt Nam hiện nay với quy mô ngày càng mở rộng. Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ uy tín, điều làm nên thành công của trung tâm chính là hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại, được các chuyên gia đánh giá cao và được khách hàng hết sức ấn tượng. Chúng ta biết rằng môi trường khoang miệng, các mô nướu và răng có kết cấu chặt chẽ với hệ thần kinh và não bộ do đó cần có sự tinh xảo, chuẩn xác trong thao tác thực hiện dịch vụ để hạn chế rủi ro các sự cố ngoài ý muốn.

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến 2
Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại*

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại của Nha khoa Đăng Lưu

Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế để đảm bảo ca thẩm mỹ chỉnh nha đạt kết quả cao nhất. Ở mỗi dịch vụ, khách hàng đều sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của hệ thống máy móc trang thiết bị Nha Khoa hiện đại của trung tâm.

Khí cụ niềng răng Acceledent Aurora

Niềng răng là một trong những dịch vụ chỉnh nha không phẫu thuật được áp dụng phổ biến. Trung tâm đã đăng kí độc quyền sử dụng khí cụ tăng tốc niềng răng Acceledent Aurora giúp giảm 50% thời gian di chuyển răng, tạo điều kiện cho quá trình chỉnh nha thêm chuẩn xác và đặc biệt giảm thiểu nguy cơ rủi ro.

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến 3
Khí cụ tăng tốc niềng răng Acceledent Aurora giúp giảm 50% thời gian di chuyển răng*

Hệ thống Damon và mắc cài Damon Q

Hệ thống Damon và mắc cài Damon Q là hệ thống niềng răng mắc cài tự đóng (Passive Sellf Ligating) với toàn bộ nguyên vật liệu, công nghệ, quy trình và thiết bị chuyên dụng đều được nhập khẩu chính hãng. Với hệ thống này, khách hàng sẽ không còn cảm thây vướng víu hay bất kì khó chịu nào trong thời gian đeo niềng, cộng vào đó là khả năng dịch chuyển răng nhanh chóng, không gây kích ứng và rất dễ vệ sinh.

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến 4
Hệ thống Damon và mắc cài Damon Q là hệ thống niềng răng mắc cài tự đóng ưu việt*

Máy móc thuộc về lĩnh vực nha khoa

Ở mỗi dịch vụ và mỗi loại hình bệnh lý răng miệng đều sẽ được Nha khoa Đăng Lưu trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng và cao cấp có thể kể đến như:

  • Máy trám răng Soft – Start
  • Máy ghép Implant Nobel Biocare
  • Máy nội soi răng miệng
  • Máy định vị chóp tủy răng sử dụng sóng siêu âm
  • Máy cạo vôi siêu âm và máy thổi cát làm sạch vết dính
  • Máy hấp Autoclave diệt khuẩn trên dụng cụ điều trị, các loại virus, nấm, bào tử
  • Máy chữa tủy siêu âm bằng nhiệt độ và áp suất giúp loại trừ các nguy cơ nhiễm trùng
  • Máy vệ sinh dụng cụ siêu âm
Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến 5
Nha khoa Đăng Lưu trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng và cao cấp*

Trong quá trình cân nhắc địa chỉ nha khoa, ngoài yếu tố bác sĩ, bạn phải tham khảo thông tin về hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại để đảm bảo rằng ca thẩm mỹ chỉnh nha sẽ diễn ra một cách an toàn và hiệu quả. Để được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, hiện đại chuẩn quốc tế của hệ thống máy móc, trang thiết bị, hãy nhanh chóng tìm đến trung tâm Nha khoa Đăng Lưu và áp dụng dịch vụ ngay hôm nay.

Bệnh nhân thắc mắc cấy implant giá bao nhiêu tại Nha Khoa Đăng Lưu. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình răng miệng của bạn, sau đó đề xuất giải pháp hữu hiệu với mức phí cụ thể. Giúp bạn tìm lại hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN