NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giá trồng răng giả cố định

Facebook

Giá trồng răng giả cố định khoảng bao nhiêu là vấn đề là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Phương pháp trồng răng được nhiều người lựa chọn để khắc phục khuyết điểm mất răng, lấy lại chức năng của hàm. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến vấn đề trên.

Giá trồng răng giả cố định 1
Kỹ thuật trồng răng cửa cố định

Với các phương pháp trồng răng vô cùng tiên tiến và hiện đại như ngày nay. Do đó, chi phí trồng răng sẽ phụ thuộc bởi kỹ thuật áp dụng, vật liệu trồng răng và  tình trạng răng của từng người bệnh. Sau đây là mức giá trồng răng của từng phương pháp cụ thể mà bạn có thể tham khảo.

Trồng răng sứ khi làm cầu răng

Hiện nay, cầu răng sẽ được thực hiện khi có ít nhất 3 răng. Hai răng thật ở hai đầu răng bị mất sẽ được mài nhỏ và làm thành cầu 3 răng sứ. Chi phí trồng răng theo phương pháp này sẽ tùy thuộc vào số răng trên cầu răng và loại răng sứ mà bạn lựa chọn để làm cầu răng. Tùy theo điều kiện mà bạn chọn cho mình loại răng sứ phù hợp.

Tại các cơ sở nha khoa hiện nay đang áp dụng công nghệ sản xuất răng toàn sứ (CAD/CAM). Răng sứ được sản xuất từ công nghệ này đạt được độ bền chắc, đảm bảo độ an toàn cho cơ thể, đạt được sự tự nhiên như răng thật, là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ trồng răng sứ.

Giá trồng răng giả cố định 2
Trồng răng thẩm mỹ *

Giá trồng răng giả cố định

Để khắc phục những khuyết điểm ở răng cấy ghép răng implant từ khi ra đời đến nay đã nhận được sự quan tâm và biết đến từ rất nhiều người với những ưu điểm vượt trội của nó. Đây là giải pháp giúp răng được phục hồi lại vĩnh viễn. Với chất liệu Titanium bền chắc, tương thích tốt cho xương với nướu của người bệnh nên điều trị implant có thể tồn tại trong xương hàm mà không gây ra bất kỳ tác hại xấu nào đến xương của người cấy ghép. Vậy giá trồng răng giả cố định bao nhiêu?

Giá trồng răng giả cố định 3
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant

Sau khi chân răng đã được cấy vào xương hàm, một mão sứ sẽ được chụp lên phía trên để đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai cho người bệnh. Răng sứ không kim loại thông thường được lựa chọn để làm mão sứ trên răng cấy ghép vì nó mang lại tính thẩm mỹ cao về màu sắc đồng thời vừa là chất liệu tốt cho mô nướu.

Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể về giá trồng răng giả cố định và phương pháp trồng răng phù hợp với tình trạng răng của bạn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sau khi thực hiện xong dịch vụ này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN