NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tuổi tác có ảnh hưởng đến việc cấy ghép Implant

Facebook

Tuổi tác có ảnh hưởng đến việc cấy ghép Implant không? Vấn đề được nhiều người quan tâm đến và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa. Phương pháp cấy ghép răng Implant Nha khoa được thực hiện bằng kỹ thuật hiện đại, khắc phục được khuyết điểm mất răng hiệu quả nên được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn.

Tuổi tác có ảnh hưởng đến việc cấy ghép Implant 1
Tuổi tác có ảnh hưởng đến việc cấy ghép Implant *

Tuổi tác có ảnh hưởng đến việc cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant nha khoa là giải pháp hiệu quả nhất để phục hồi lại chiếc răng đã mất. Tuổi già không phải là chống chỉ định cho cấy ghép implant nha khoa tuổi già mà khỏe mạnh không bị bệnh mãn tính quan trọng vẫn có thể đặt cấy ghép Implant.

Chỉ có những trường hợp sau mới không được thực hiện cấy ghép Implant

– Trẻ em dưới 18 tuổi thì không nên thực hiện cấy ghép răng implant vì lúc này cấu trúc xương hàm chưa phát triển đầy đủ

– Phụ nữ đang mang thai nói không với cấy ghép răng implant vì sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.

– Bệnh nhân đang mắc các bệnh mãn tính như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường… vì đối với những người mắc các chứng bệnh này  đề kháng của cơ thể giảm sút, dễ nhiễm trùng cơ hội. Bệnh nhân cần điều trị cho lượng đường ổn định và dùng kháng sinh phòng ngừa trước khi đặt implant. Bệnh nhân cần báo cho bác sĩ nha khoa biết bệnh lý của mình để Bác sĩ xem xét có nên thực hiện cấy ghep Implant không.

Tuổi tác có ảnh hưởng đến việc cấy ghép Implant 2
Kết quả cấy ghép răng Implant Nha khoa *

– Bệnh nhân không đủ xương cấy ghép implant thích hợp.

– Ngoài ra còn một số trường hợp không đủ điều kiện thực hiện như: vị trí mất răng không đủ không gian làm răng mới, khe làm răng quá hẹp hoặc độ cao làm răng không đủ…

Những người nghiện thuốc lá cũng không thể thực hiện cấy ghép Implant nha khoa vì

Người hút thuốc lá nhiều sẽ bị giảm lượng máu nuôi implant, tỷ lệ thành công khi đặt implant thấp. Hút trên 10 điếu mỗi ngày được xem như nghiện nặng và có nguy cơ thất bại khi đặt implant.

Tuổi tác có ảnh hưởng đến việc cấy ghép Implant 3
Hàm cấy ghép răng Implant Nha khoa

Những chia sẻ của chúng tôi ở trên hi vọng sẽ giúp hiểu thêm về vấn đề tuổi tác có ảnh hưởng đến việc cấy ghép Implant. Để thực hiện cấy ghép Implant thành công, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn. Bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi cấy ghép Implant.

Bệnh nhân trồng răng nanh tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có thể yên tâm. Vì trung tâm sở hữu bác sĩ giỏi, bên cạnh đó cũng trang bị đầy đủ máy móc thiết bị y khoa tiên tiến, giúp quá trình trồng răng diễn ra thuận lợi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN