NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D

Facebook

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D không những khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến phương pháp này, mọi người cùng tham khảo để biết thêm.

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D 1
Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D 

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D là một phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay. Không sử dụng các loại mắc cài niềng răng cồng kềnh, xấu xí, niềng răng không mắc cài 3D sử dụng khay niềng răng cùng với những chiếc mắc cài cực mảnh. Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và răng bạn sẽ đều hơn mỗi ngày vì hầu như không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng. Hơn nữa, bạn có thể tháo khay để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu của mình.

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D 2
Niềng răng không mắc cài 3D mang tính thẩm mỹ cao *

Niềng răng không mắc cài có yêu cầu về kỹ thuật rất cao vì vậy, bạn nên dến những cơ sơ nha khoa uy tín để thực hiện. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Trung tâm đã đạt chứng nhận vệ sinh vô trùng của bang California, Hoa Kỳ, số chứng nhận 06329106928/ UCLA do trường ĐH California, Los Angeles cấp cho. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến- phụ trách chính của Nha Khoa Đăng Lưu là người có chuyên môn rất cao và đã tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. Ngoài ra, Trung tâm nha khoa Đăng Lưu cò có hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp cho quá trình niềng răng thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn.

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D 3
Khay niềng răng thẩm mỹ *

Niềng răng giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. So với các phương pháp niềng răng khác thì niềng răng không mắc cài có mức chi phí ban đầu cao hơn. Tuy nhiên, do được làm từ chất liệu cao cấp, được những bác sĩ có tay nghề cao thực hiện nên mức chi phí này rất phù hợp với ưu điểm cua phương pháp niềng răng cũng như kết quả mà bạn đạt được sau khi niềng răng. Vì vậy để niềng răng không mắc cài hiệu quả nhất với mức chi phí phù hợp, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn và thực hiện.

Nếu bạn muốn niềng răng nhanh hãy đến gặp Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Với chuyên môn vững vàng cùng tay nghề cao, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, giúp bạn sớm cải thiện hàm răng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN