NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng trong suốt ở đâu đẹp an toàn?

Facebook

Niềng răng trong suốt ở đâu tốt hiện nay? Là thắc mắc của em khi có ý định niềng răng thẩm mỹ. Tình trạng bị lệch lạc nên em có ý định đi niềng răng để khắc phục. Tuy nhiên, em chưa lựa chọn được địa chỉ uy tín để thực hiện. Vậy nhờ các chuyên gia tư vấn giúp em băn khoăn trên. (Thanh Vương – 21 tuổi, Quận 5)

Giải đáp băn khoăn:

Chào bạn Thanh Vương!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn: Niềng răng trong suốt ở đâu? của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Niềng răng trong suốt ở đâu? 1
Kỹ thuật niềng răng trong suốt *

Niềng răng trong suốt được thực hiện như thế nào?

Niềng răng trong suốt là một công nghệ niềng răng mới nhiều ưu điểm hơn các phương pháp niềng răng trước đây. Trước đây, những người có nhu cầu muốn niềng răng thường ngại ngùng bởi mặc cảm phải sống chung với chiếc mắc cài răng trong thời gian dài. Vì mặc cảm này mà họ cam chịu sống chung với tình trạng răng hô, răng khấp khểnh.

Ngày nay, với niềng răng trong suốt, sự mặc cảm đó đã không còn nữa. Niềng răng trong đã mang đến giải pháp mới cho bạn khi thay thế những chiếc mắc cài của niềng răng bằng một chiếc khay nhựa trong suốt. Niềng răng trong suốt nhìn rất thẫm mỹ, bạn sẽ khó phát hiện ra mình đang đeo niềng răng. Hơn nữa, niềng răng trong suốt rất tiện lợi, bạn có thể thỏa mái tháo niềng răng khi muốn đi dự tiệc, họp mặt bạn bè hay thưởng thức những món ăn ngon mà mình yêu thích.

Niềng răng trong suốt còn rất dễ vệ sinh, bạn chỉ cần tháo ra để vệ sinh sạch sẽ rồi đeo vào lại. Sau thời gian đeo khay niềng răng từ 18 tháng đến 24 tháng bạn sẽ hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

Niềng răng trong suốt ở đâu? 2
Khay Invisalign để niềng răng

Niềng răng trong suốt ở đâu?

Niềng răng trong suốt có hai loại là niềng răng trong suốt Invisalign và Niềng răng trong suốt Clear Alginer. Trong đó, Niềng răng trong suốt Invisalign là một loại niềng răng cao cấp bởi những chiếc khay được sử dụng trong suốt quá trình niềng răng do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ nơi sẽ trực tiếp sản xuất ra.

Vì vậy, niềng răng trong suốt có yêu cầu kỹ thuật khá cao, đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa bác sĩ điều trị và kỹ thuật viên chế tác. Niềng răng trong suốt còn yêu cầu trung tâm nha khoa thực hiện niềng răng phải có trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình niềng răng được diễn ra thuận lợi, an toàn và hiệu quả.Vì vậy, bạn nên tìm hiểu để tìm đến đúng địa chỉ nha khoa phù hợp để thực hiện niềng răng trong suốt để đạt hiệu quả cao nhất trong việc phục hình chỉnh nha.

Niềng răng trong suốt ở đâu? 3
Niềng răng trong suốt ở đâu? *

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Niềng răng trong suốt đẹp, an toàn ở đâu? Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một phương pháp niềng răng phù hợp nhất với mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN