NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng bằng đèn Laser

Facebook

Tẩy trắng răng bằng đèn Laser là một những phương pháp được nhiều người tìm hiểu đến hiện nay. Phương pháp này tự tin mang lại cho mọi người được hàm răng đều và đẹp như ý muốn. Cùng tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây để biết thêm những vấn đề được nhiều người quan tâm đến hiện nay.

Tẩy trắng răng bằng đèn Laser 1
Tẩy trắng răng bằng đèn Laser*

Tẩy trắng răng bằng Laser là gì?

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là phương pháp sử dụng ánh sáng xanh từ tia Laser tác động hoạt hóa thuốc giúp răng được trắng nhanh. Dưới tác động của ánh sáng Laser, răng của bạn sẽ trở nên trắng sáng không ngờ chỉ sau một thời gian ngắn.

Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng răng bằng laser Whitening

Với phương pháp tẩy trắng răng này chúng tôi cam kết dịch vụ an toàn tuyệt đối với hệ thống máy chiếu Laser được nhập khẩu trực tiếp và bảo hành chính hãng từ Hoa Kỳ, nó hoạt động trên nguyên tắc đẩy mạnh phản ứng hóa học của hydrogen peroxide trong gel tẩy trắng kết hợp với cường độ ánh sáng vớibước sóng 480 – 520 nanomet. Ánh sáng này sẽ nhanh chóng kích hoạt phân tử tẩy màu giúp loại bỏ những mảng bám màu được tốt nhất.

Tẩy trắng răng bằng đèn Laser 2
Tìm hiểu ưu điểm của công nghệ tẩy trắng răng Laser *

Thuốc tay trang rang được sử dụng trong công nghệ tẩy trắng bằng Laser Whitening là sản phẩm chất lượng cao uy tín được giới nhak hoa hoa kỳ khuyến khích sử dụng ngay tại danh mục sản phẩm trên hệ thống trang chủ của ADA, thuốc không có những dịu ứng với con người khi đưa vào sử dụng. Nồng độ cho phép của thuốc cũng được tổ chức Y tế Thế giới chứng minh là an toàn tuyệt đối với cơ thể cũng như không làm tổn hai tới men răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN