NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Facebook
Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu? Ngày nay, việc boc rang su cho rang ho đã trở nên khá phổ biến bởi răng sứ Cercon có rất nhiều ưu điểm giúp cho việc phục hình răng đạt được hiệu quả cao. Tuy nhiên, chi phí bọc răng sứ cercon bao nhiêu cũng khiển nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu về Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu để hiểu thêm về vấn đề này bạn nhé.

Bọc răng sứ để làm gì?

Chất liệu Zirconia là một loại khoáng sản quý có cấy tạo tinh thể hình khối rất quý hiếm thường được nghiên cứu và ứng dụng để sản xuất máy bay, phục vụ cho ngành hàng không, vũ trụ…Ngày nay, Zirconia đã được ứng dụng và nha khoa để chế tạo thành công răng sứ Cercon cao cấp.

Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu? 1
Có nhiều loại răng sứ để bạn lựa chọn
Răng sứ cercon có độ cứng, độ nén, độ chịu cao cao lại rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Do tính năng đặc biệt của Zirconi, răng sứ Cerco hầu như không bám màu cho nên màu sắc của răng cũng rất tự nhiên và được duy trì khá lâu. Hầu hết mọi người kể cả những bệnh nhân tiểu đường, tim mạch cũng có thể bọc sứ răng cửa bởi răng sứ Cerco hầu như không gây phản ứng  và rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy, răng sứ Cerco là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn phục hình răng sứ an toàn và hiệu quả nhất.

Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

So với các loại răng sứ khác, Chi phí cho một chiếc răng sứ Cercon có phần cao hơn. Giá một chiếc răng cercon từ 4.500.00 – 5.000.000đ. Nguyên nhân khiến giá thành của răng sứ cercon cao ngoài chất liệu sứ tạo thành là chất liệu cao cấp còn do, công nghệ phục hình răng sứ Ceron đòi hỏi tay nghề của Bs và tay nghề của kỹ thuật viên tại Labo phải giỏi để giúp cho quá trình phục hình răng sẽ mang lại hiệu quả cao. Tuy giá thành răng sứ Cercon có cao nhưng so với những ưu điểm mà răng sứ Cercon mang lại thì dù mức chi phí cao nhưng răng sứ cercon vẫn là ưu tiên hàng đầu được nhiều người sử dụng.
Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu? 2
Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu?
Với những chia sẻ của chúng tôi về Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ Cercon. Để thực hiện bọc răng sứ Cercon đạt hiệu quả cao nhất, bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bọc răng sứ, kết hợp trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Mọi vấn đề thắc mắc về răng miệng để được giải đáp bạn vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp nha khoa để được khám và tư vấn chi tiết.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN