NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ Zirconia có duy trì được lâu không?

Facebook

Bọc răng sứ Zinconia có duy trì được lâu không? Là băn khoăn của tôi khi có ý định đi bọc răng để khắc phục khuyết điểm răng bị mẻ. Vậy nhờ các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giúp tôi vấn đề trên và cho tôi biết có nên bọc răng sứ, mong sớm nhận được câu trả lời. (Hoàng Hiếu – 40 tuổi, Tp. Biên Hòa)

Giải đáp thắc mắc liên quan:

Chào anh Hoàng Hiếu!

Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn: Bọc răng sứ Zinconia có duy trì được lâu không? của anh sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp như sau:

Bọc răng sứ Zinconia có duy trì được lâu không? 1
Răng sứ Ziconia

Khi bạn không may rơi vào những trường hợp răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẫm mỹ thì bạn sẽ nghĩ ngay đến bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ cho răng cửa… Lúc này điều bạn băn khoăn nhất là bọc răng sứ loại nào tốtbọc răng sứ ở đâu tốt và giá cả hợp lý.

Bọc răng sứ Zinconia có duy trì được lâu không?

Muốn biết một chiếc răng Bọc răng sứ có duy trì được lâu không ta phải xem độ bền của chiếc răng sứ phụ thuộc vào các yếu như: cơ sở thực hiện có tốt không, răng sứ sử dụng có tốt không? Nếu bạn chọn răng sứ được thiết kế bằng chất liệu tốt không đổi màu theo thời gian, không đen chân nướu vì vậy bạn yên tâm chiếc răng sứ của bạn sẽ duy trì hiệu quả lâu dài nhất.

Răng sứ zirconia không kim loại có lớp sườn bên trong là zirconia và các lớp sứ mỏng ben ngoài thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế tạo vỏ máy bay. Những nguyên liệu này đều là những nguyên liệu cao cấp sẽ giúp cho bạn có chiếc răng sứ đẹp và rất bền chắc.

Ngoài ra, việc chọn đúng cơ sở nha khoa uy tín để bọc răng sứ cũng rất quan trọng bởi việc tay nghề của bác sĩ răng hàm mặt sẽ quyết định việc mài cùi răng cho đúng chỉ định, đúng chuẩn để đạt tính thẩm mỹ, độ dày cần thiết của lớp sứ sau này. Đến cơ sở nha khoa uy tín thực hiện bạn sẽ không lo lắng Bọc răng sứ Zirconia có duy trì được lâu không ?

Bọc răng sứ Zinconia có duy trì được lâu không? 2
Bọc răng sứ Zinconia có duy trì được lâu không? *

Chi phí bọc răng sứ Zirconia như thế nào?

Chi phí bọc răng sứ Zirconia ở các nha khoa hiện nay khá phù hợp. Tùy vào từng trường hợp mà  mức chi phí thực hiện bọc răng sứ Zirconia  sẽ khác nhau. Do đó, để bọc răng sứ Zirconia hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để BS thực hiện với mức chi phí phù hợp nhất.

Bọc răng sứ Zinconia có duy trì được lâu không? 3
Sườn răng sứ Ziconia

Để thông tin chi tiết về bọc răng sứ Zinconia có duy trì được lâu không? Bạn hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn thêm về phương pháp bọc răng sứ này. Bạn sẽ thõa mãn với kết quả đạt được sau khi thực hiện dịch vụ nha khoa trên.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN