NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ đem lại hiệu quả như thế nào?

Facebook
Bọc răng sứ đem lại hiệu quả như thế nào? Nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của con người ngày càng cao vì vậy hiện nay rất nhiều khách hàng đã tìm đến các trung tâm nha khoa để thực hiện việc bọc răng sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ. Nếu bạn đang có ý định thực hiện việc bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại thì hãy tham khảo thông tin trong bài viết này nhé.

Bọc răng sứ đem lại hiệu quả như thế nào?

Bọc răng sứ là phương pháp chụp bọc lên phần trên răng thật một mão sứ nhằm đã mài cùi răng nhằm tránh những tác động có hại cho răng,phục hình lại răng thật bị mẻ, vỡ. Lớp mão sứ này vừa có chức năng bảo vệ thân răng bên trong vừa giúp duy trì chức năng ăn nhai bình thường. Vậy bọc răng sứ đem lại hiệu quả như thế nào?

Bọc răng sứ đem lại hiệu quả như thế nào ? 1
Răng sứ được làm từ vật liệu tự nhiên an toàn và có độ bền cao

Hiện nay khi thực hiện bọc răng sứ chúng ta hay sử dụng răng sứ không kim loại. Loại răng này khắc phục nhiều nhược điểm của răng sứ kim loại. Đây là loại răng sứ với độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa, gấp gần 5 lần răng thật nên rất bền chắc.

Về tính thẩm mỹ thì việc bọc răng sứ không kim loại sẽ đảm bảo hiệu quả giống như răng thật. Răng toàn sứ có màu sắc rất tự nhiên, trong, không đục, do đó tạo tính thẩm mỹ cao cho người làm răng.. Sau khi thực hiện bọc răng sứ bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với người khác và không cần lo lắng sợ nhiều người phát hiện là bạn đang bọc răng sứ. Bọc răng sứ không kim loại bạn cũng không phải lo lắng các vấn đề vệ sinh răng miệng thường gặp của răng giả nên rất đảm bảo.

Bọc răng sứ đem lại hiệu quả như thế nào ? 2
Răng được làm từ được gắn lớp kim loại giúp vùng chân răng ổn định và chắc chắn*

Trung tâm nha khoa bọc răng sứ ở đâu cho tốt?

Hiện nay có quá nhiều trung tâm nha khoa xuất hiện khiến cho việc tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín để bọc răng sứ chất lượng không phải là điều dễ dàng. Để bọc răng sứ hiệu quả, bạn nên đến nha khoa uy tín như Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để thực hiện. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, có trình độ vững vàng thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5. Sau khi được các bác sĩ thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ, các kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất, màu sắc đúng chuẩn như răng thật. Đến Nha Khoa Đăng Lưu để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc bọc răng sứ đem lại hiệu quả như thế nào. Để được tư vấn thêm về các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ với nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ trả lời đầy đủ và chính xác nhất.

Bị móm khiến hai hàm răng không đều, nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ toàn gương mặt. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ tiến hành niềng răng móm cho bệnh nhân, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đẹp, cải thiện chức năng ăn nhai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN