NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ giúp răng đẹp chắc khỏe

Facebook
Bọc răng sứ giúp răng đẹp chắc khỏe là phương pháp được nhiều người lựa chọn để chiếc răng bền chắc, bền màu cùng với nụ cười tươi, xinh xắn… Bọc răng sứ rất đa dạng với các chất liệu khác nhau và tương ứng những mức chi phí khác nhau. Tìm hiểu về bọc răng sứ để biết thêm về vấn đề này nhé.

Bọc răng sứ giúp răng đẹp chắc khỏe

Từ xưa đến nay, người Việt Nam thường quan niệm cái răng cái tóc là góc con người. Vì vậy những khuyết điểm về hàm răng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Để khắc phục những nhược điểm này, mọi người thường ưu tiên lựa chọn phương pháp bọc sứ răng cửa.
Bọc răng sứ giúp răng đẹp chắc khỏe 1
Bọc răng sứ giúp răng đẹp chắc khỏe
– Bọc răng sứ giúp khắc phục những trường hợp răng mẻ, gãy, mất răng hoặc răng ố vàng, đổi màu nhưng phương pháp tẩy trắng răng không còn mang lại hiệu quả….
– Răng sứ sau khi phục hình có màu sắc tự nhiên và đồng nhất với các răng khác trong hàm nên sẽ bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với người khác
– Cải thiện chức năng nhai và phát âm.
– Không gây dị ứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng
– Duy trì hiệu quả lâu dài nếu được chăm sóc tốt
Bọc răng sứ giúp răng đẹp chắc khỏe 2
Có nhiều loại răng sứ để bạn lựa chọn

Bọc răng sứ ở đâu tốt?

Việc bọc răng sứ giúp răng đẹp chắc khỏe tại các cơ sở nha khoa được tiến hành khá nhanh chóng và hầu như không gây đau đớn cho bệnh nhân. Tuy nhiên, để bọc răng sứ hiệu quả, bạn nên tìm hiểu để đến với những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ bởi tay nghề của BS để thực hiện an toàn và hiệu quả. bạn không cần lo lắng bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không.
Khi muốn bọc răng sứ cho bạn, trước hết các BS sẽ thăm khám để biết về tình trạng răng của bạn, vệ sinh răng miệng, lấy cao răng để đảm bảo vệ sinh cho quá trình bọc răng sứ.
Tiếp theo, BS sẽ lấy mẫu dấu răng của của bạn để bộ phận kỹ thuật viên có thể điều chế chiếc răng sứ phù hợp với bạn.
Việc bọc răng sứ sẽ thực hiện từ việc mài răng cần bọc răng sứ cho nhỏ đi. Sau đó, BS sẽ chụp răng sứ đã điều chế sẵn lên răng bạn đảm bảo sao cho răng sát khít với phần chân răng.
Bước hoàn thành, BS sẽ kiểm tra độ bền chắc cũng như điều chỉnh khớp cắn để đảm bảo bạn không bị cợm trong quá trình nhai thức ăn.
Bọc răng sứ giúp răng đẹp chắc khỏe 3
Màu sứ giống với màu men răng
Thời hạn của chiếc răng sứ có bền không phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn sử dụng và việc chăm sóc răng tại nhà sau khi hoàn thành vì vậy bạn phải chú ý thực hiện chăm sóc vệ sinh răng miệng theo chỉ dẫn của BS để đảm bảo duy trì độ bền cho răng vừa đảm bảo chăm sóc răng miệng tốt nhất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN