NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ không kim loại cho nụ cười tươi

Facebook

Bọc răng sứ không kim loại cho nụ cười tươi xinh là giải pháp được nhiều người lựa chọn để có được hàm răng đẹp, chắc khỏe nhất.  Cùng tìm hiểu về răng sứ không kim loại để biết thêm thông tin về vấn đề này.

Bọc răng sứ không kim loại cho nụ cười tươi 1
Bọc răng sứ không kim loại

Bọc răng sứ không kim loại cho nụ cười tươi

Bọc răng sứ không kim loại cho nụ cười tươi là dòng răng sứ mới, cao cấp, ra đời dựa trên những tiến bộ của y học thẫm mỹ hiện đại. Răng sứ không kim loại được làm hoàn toàn từ chất liệu sứ với cấu trúc khung sườn và lớp phủ hoàn toàn bằng một lớp sứ nguyên chất rất thẫm mỹ và đặc biệt là giống như màu răng thật. Nguyên liệu làm nên răng sứ thẫm mỹ không kim loại được tôi qua nhiệt độ cao trên 1600 độ nên có độ bền cao gấp gần 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 900Mpa, trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa.

Bọc răng sứ không kim loại cho nụ cười tươi 2
Răng sứ không kim loại có chất lượng tốt

Bọc răng sứ không kim loại tốt nhất ở đâu?

Rất nhiều người phân vân về chất lượng răng sứ và không biết bọc răng sứ có bền không. Chúng tôi biết rằng mối quan tâm của bạn là hoàn toàn có căn cứ. Để có kết quả bọc răng sứ hoàn hảo nhất đồng thời duy trì hiệu quả lâu dài, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu để thực hiện.

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa thẫm mỹ lớn nhấ tạo Tp HCM hiện nay thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều cực kỳ chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Với công nghệ này, các bác sĩ thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ, cùng với  các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất, màu sắc đúng chuẩn như răng thật. Bọc răng sứ không kim loại tại Nha Khoa Đăng Lưu không chỉ giúp bạn có chiếc răng mới đẹp, chắc chắn và tự nhiên như răng thật mà còn duy trì hiệu quả lâu dài.

Bọc răng sứ không kim loại cho nụ cười tươi 3
Bọc răng sứ không kim loại cho nụ cười tươi *

Để bọc răng một chiếc răng sứ bền và đạt hiệu quả cao cần có rất nhiều tiêu chí vì vậy bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và thực hiện an toàn và hiệu quả nhé. Đến Nha Khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và hài long về kết quả đạt được sau khi bọc răng sứ không kim loại tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN