NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ zirconia cho những trường hợp nào?

Facebook
Bọc răng sứ zirconia cho những trường hợp nào? Chất liệu zirconia là một khoáng sản rất cứng, có khả năng chịu lực, chịu sức nóng cao và khả năng chống mài mòn cao…được dùng cho trong công nghệ chế tạo máy bay. Ngày nay, zirconia đã được ứng dụng để chế tạo những chiếc răng sứ. Cùng tìm hiểu về Răng sứ zirconia có những ưu điểm gì và có nên bọc răng sứ hay không để hiểu thêm về vấn đề này bạn nhé.

Bọc răng sứ zirconia có lợi ích gì?

Răng sứ zirconia là một dòng răng sứ cao cấp có những ưu điểm như có tính thẩm mỹ cao, không đen đường viền nướu, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, chịu được lực nhai lớn và có độ bền rất cao.
Bọc răng sứ zirconia cho những trường hợp nào? 1
Thao tác bọc răng sứ
Theo nghiên cứu của các chuyên gia, Răng sứ zirconia  là loại răng giả từ chất liệu cao cấp giúp phục hồi, tái tạo lại răng bằng cách khôi phục hình dáng, kích thước và màu sắc của răng. Đặc biệt, Răng sứ zirconia có độ chịu lực lên đến 9000Mpa, với độ chịu lực này thì răng sứ zirconia còn vững chắc hơn cả răng thật nên khi bọc răng sứ titan cũng như Răng sứ zirconia bạn hầu khi không ngại khi nhai những thức ăn cứng. Răng sứ zirconia  sẽ giúp bạn có hàm răng có kết cấu bền chặt, củng cố chức năng nhau và đặc biệt giúp cảm biến thức ăn rất tốt tạo điều kiện cho người bệnh.
Bọc răng sứ zirconia cho những trường hợp nào? 2
Răng sứ cao cấp

Bọc răng sứ zirconia cho những trường hợp nào?

Răng sứ zirconia được sử dụng cho những trường hợp bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ…hoặc những trường hợp có tình trạng răng bị nhiễm màu, ố vàng mà không có phương pháp tẩy trắng thông thường nào khắc phục được. Sau khi phục hình răng miệng bằng răng sứ zirconia, bệnh nhân sẽ có hàm răng đẹp với màu sắc tựu nhiên, đều đẹp, màu sắc không bị thay đổi dù thời gian sử dụng lâu.
Đặc biệt,khi bọc răng sứ Zirconia, bạn sẽ không hề có hiện tượng răng bị đen viền và không hề có bất kỳ dị ứng hoặc kích ứng nào đối với cơ thể con người. Chính nhờ những ưu điểm của răng sứ Zinconia mà nó được sử dụng tất cả các trường hợp mắc các vấn đề về răng. Răng sứ zirconia có nhiều ưu điểm, phù hợp cho tất cả mọi trường hợp khuyết điểm về răng tuy nhiên răng sứ zirconia  chưa thật phổ biến bởi chi phí cho một chiếc răng sứ zirconia có phần cao hơn so với các loại răng sứ khác.
Bọc răng sứ zirconia cho những trường hợp nào? 3
Bọc răng sứ zirconia cho những trường hợp nào?
Với những tư vấn bọc răng sứ zirconia cho những trường hợp nào của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ zirconia. Để thực hiện bọc răng sứ zirconia an toàn và hiệu quả, bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao để thực hiện sẽ làm bạn hài lòng.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN