Bọc răng sứ Cercon bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ Cercon bao nhiêu tiền? Răng sứ Cercon là dòng răng sứ tốt nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật về độ chịu lực, đặc biệt là có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và không hề bị thâm đen viền nướu. Bọc sứ răng cửa Cercon là phương pháp thẩm mỹ nha khoa hiệu quả giúp bạn có được chiếc răng bền chắc, khôi phục những chiếc răng đã bị sâu, vỡ, ố vàng… Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề trên nhé.

Giới thiệu phương pháp bọc răng sứ

Bọc răng sứ là phương pháp thay thế chiếc răng cũ bằng chiếc răng mới được làm từ sứ trắng để bọc cho răng. Trong các loại răng sứ hiện nay, răng sứ Cercon là loại răng sứ cao cấp nhất có độ bền cao và đặc biệt có màu sắc tự nhiên, giống với răng thật nên rất đảm bảo thẩm mỹ. Hơn nữa, răng sứ Cercon có độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, do đó bạn không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ.

Bọc răng sứ Cercon bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ*

Khi bạn đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ Cercon, các BS sẽ thăm khám để biết về tình trạng răng của bạn. Sau khi kiểm tra xong, BS sẽ tư vấn cho bạn về răng sứ cercon để bạn biết và đưa ra quyết định.

Bọc răng sứ Cercon bao nhiêu tiền?

Để boc rang su cho rang ho, BS sẽ mài răng cần bọc răng sứ cho nhỏ đi rồi chụp răng sứ lên trên để đảm bảo sao cho răng sát khít với phần chân răng.

Sau khi gắn răng sứ xong các Bs sẽ kiểm tra lại lần nữa xem răng sứ có bị cộm không. Sau khi bọc răng sứ xong, BS sẽ cho bạn phiếu hẹn, sau 7 ngày, bạn phải quay lại cơ sở nha khoa để BS kiểm tra. Điều này đảm bảo cho kết quả bọc răng sứ Cercon của bạn được như mong muốn. Vậy bọc răng sứ Cercon bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ Cercon bao nhiêu tiền? 2

Bọc răng sứ Cercon bao nhiêu tiền?

Răng sứ Cercon là loại răng sứ cao cấp với những chất liệu đặc biệt, có nhiều ưu điểm và phải được thực hiện theo quy trình do các BS có tay nghề cao thực hiện. Chính vì được cấu tạo từ chất liệu cao cấp nên chi phí của một ca bọc răng sứ Cercon là 4.500.000đ/ chiếc. Hãy liên hệ cơ sở nha khoa gần nhất để được BS khám và tư vấn chi tiết them về bọc răng sứ Cercon.

 

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp