NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cách chăm sóc răng sau khi bọc răng sứ

Facebook

Cách chăm sóc răng sau khi bọc răng sứ sao cho phù hợp là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến hiện nay. Để biết thêm những thông tin liên quan các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Cách chăm sóc răng sau khi bọc răng sứ 1
Bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại nụ cười tự tin *

Bọc răng sứ thẩm mỹ là như thế nào?

Bọc răng sứ là một dạng thẫm mỹ nha khoa được nhiều sử dụng. Răng sứ được điều chế gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng. Răng có màu hoàn toàn giống với răng thật nên rất đảm bảo thẫm mỹ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng bọc sứ.

Để bọc răng sứ thẫm mỹ bạn nên đến cơ sở thẫm mỹ có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo tính thẫm mỹ. Khi bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ thăm khám để biết về tình trạng răng của bạn. Sau khi kiểm tra xong, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về các loại răng sứ có thể sử dụng, ưu, nhược điểm của từng loại để bạn biết và đưa ra quyết định.

Cách chăm sóc răng sau khi bọc răng sứ 

Để đảm bảo môi trường vệ sinh, vô trùng khi bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng. Nếu bạn bị các bệnh về răng miệng như viêm nướu, viêm tủy răng, sâu răng…thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước khi bọc răng sứ. Sauk hi bọc răng sứ, bạn sẽ có hàm răng đẹp, tự nhiên.

Cách chăm sóc răng sau khi bọc răng sứ 2
Cách chăm sóc răng sau khi bọc răng sứ *

Sau khi bọc răng sứ, bạn cần chăm sóc răng thật tốt để duy trì vẻ trắng sáng cho răng. Bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

– Vệ sinh răng sạch sẽ, sử dụng bàn chảy mềm để chải răng, dùng chỉ nha khoa để nhẹ nhàng làm sạch các thức ăn còn sót bám ở kẽ răng; Sau khi đánh răng dùng nước súc miệng để làm sạch vi khuẩn trong răng.

– Duy trì chế độ ăn uống giàu chất dinh dưỡng, hạn chế những thức ăn cứng, dai, tránh dùng lực quá mạnh để nhai làm ảnh hưởng đến răng sứ.

Cách chăm sóc răng sau khi bọc răng sứ 3
Cần vệ sinh răng miệng đúng cách*

– Một vài trường hợp bọc răng sứ bị hôi miệng do răng sứ bị nứt gây mắc thức ăn. Vì vậy bạn phải kiểm tra kỹ độ sát khít của răng sứ. Nên đi khám răng định kỳ 6 tháng/lần để kiểm tra độ khít sát viền răng sứ và cùi răng thật, viền nướu có bị sưng tấy hay không.

Bọc răng sứ là để bạn có một hàm răng đẹp như ý. Sau khi bọc răng sứ, chỉ cần chú ý thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ bạn sẽ duy trì được vẻ đẹp, sự chắc khỏe của răng sứ. Hãy đến cơ sở nha khoa để bác sĩ tư vấn chi tiết thêm cho bạn về cách chăm sóc sau khi bọc răng sứ bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN