NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ duy trì được bao lâu?

Facebook

Bọc răng sứ duy trì được bao lâu? Là băn khoăn em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Khuyết điểm răng mẻ nên em muốn đi bọc răng để khắc phục, tuy nhiên còn băn khoăn vấn đề trên. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyên gia. (Minh Hiền – 28 tuổi, Tp. Đà Nẵng)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ giải đáp:

Chào Minh Hiền!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Bọc răng sứ duy trì được bao lâu? của bạn được tư vấn như sau:

Bọc răng sứ duy trì được bao lâu? 1
Bọc răng sứ thẩm mỹ *

Bọc răng sứ cho những trường hợp nào?

Bọc răng sứ được chỉ định cho những trường hợp răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẫm mỹ thì bạn nên bọc răng sứ… Cấu tạo của một chiếc răng sứ bao gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng. Khi bọc răng sứ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng đều, đẹp tự nhiên.

Bọc răng sứ duy trì được bao lâu? 

Bọc răng sứ có bền không? Thông thường một chiếc rắng sứ có thời hạn lâu dài về sau. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến một chiếc răng sứ như loại răng sứ mà bạn sử dụng cũng như ảnh hưởng của việc chăm sóc sau khi bọc răng sứ. Nếu bạn chọn răng sứ được thiết kế bằng chất liệu tốt không đổi màu theo thời gian, không đen chân nướu thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bạn có thể lựa chọn những chiếc răng sứ chất liệu Titan hoặc răng sứ Cerco để phục hồi răng bị hư tổn.

Bọc răng sứ duy trì được bao lâu? 2
Khung sườn răng sứ thẩm mỹ

Công nghệ chế tác răng sứ hiện nay có tân tiến, những chiếc răng sứ được chế tạo ra rất đẹp, màu sắc tự nhiên. Khi bạn đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ kiểm tra để biết về tình trạng răng của bạn. Sau khi kiểm tra xong, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về các loại răng sứ có thể sử dụng, ưu, nhược điểm của từng loại để bạn biết và đưa ra quyết định.

Vệ sinh răng miệng sau khi bọc răng sứ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến thời gian duy trì  sau khi bọc răng sứ, bạn nên chú ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ để bảo vệ răng sứ và duy trì vẻ sáng đẹp cho chiếc răng. Thường xuyên vệ sinh răng sứ sạch sẽ sẽ giúp bạn duy trì được chiếc răng sứ lâu hơn.

Bọc răng sứ duy trì được bao lâu? 3
Bọc răng mang lại nụ cười tự tin *

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc: Bọc răng sứ duy trì được bao lâu? của bạn Minh Hiền. Để biết thêm về bọc răng sứ có lâu không bạn hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để tìm hiểu chi tết thêm về dịch vụ bọc răng sứ. Bạn sẽ thõa mãn với kết quả đạt được sau khi thực hiện dịch vụ này.

Bệnh nhân làm răng sứ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ được bác sĩ tư vấn mão sứ phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại. Từ đó khắc phục được khuyết điểm hàm răng và cải thiện tính thẩm mỹ của gương mặt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN