NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép Implant có nguy hiểm không?

Facebook
Cấy ghép Implant có nguy hiểm không? Cấy ghép Implant nha khoa là cách khôi phục lại hàm răng một cách thẩm mỹ nhất. Phương pháp này có nhiều ưu điểm nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để bạn biết thêm về dịch vụ này.

Thông tin về cấy ghép răng implant

Cấy ghép Implant là dịch vụ trồng răng thẩm mỹ sử dụng công nghệ cao, cấy ghép Implant càng ngày càng không còn xa lạ nữa. Cấy ghép răng Implant sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất.

Cấy ghép Implant có nguy hiểm không? 1
Bác sĩ cấy ghép implant cần có tay nghề cao*

Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, trên cơ sở này, bác sĩ nha khoa sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Cấy ghép Implant sử dụng những chất liệu nhẹ, cứng, đặc biệt là rất tương thích với cơ thể người nên không gây dị ứng vì vậy răng sau khi cấy ghép Implant sẽ chắc chắn, vững chãi và an toàn với sức khỏe của bạn.

Cấy ghép Implant có nguy hiểm không?

Trong quy trình cấy ghép Implant nha khoa, các BS sẽ dùng khoan nha khoa để khoan vào xương hàm rồi đặt trụ implant. Quy trình này có độ phức tạp cao vì vậy để thực hiện an toàn và hiệu quả bạn cần tìm  hiểu và đến đúng cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS có tay nghê cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ tiến hành cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả và không mang lại bất cứ nguy hiểm nào. Sau khi cấy ghép Implant, bạn phải tuân thủ theo những chỉ dẫn của BS, tái khám đúng thời gian quy định để BS có thể kiểm tra lại kết quả thực hiện cấy ghép Implant.
Cấy ghép Implant có nguy hiểm không? 2
Cấy ghép Implant có nguy hiểm không?
Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít nha khoa  tên tuổi tại Sài Gòn hiện nay đã được cấp phép thực hiện cấy ghép Implant. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình cấy ghép như: phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy Implant một cách chuẩn xác nhất, giúp tiết kiệm thời gian phẫu thuật, tránh sự đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.
Các trang thiết bị phục vụ cấy ghép implant ở nha khoa Đăng Lưu đều là những trang thiết bị nhập trực tiếp từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển cao như USA, Đức, …, và đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu âu (CE) hay của Mỹ (FDA)…
Cấy ghép Implant có nguy hiểm không? 3
Các bước thực hiện cấy ghép implant

Đội ngũ Bs tại nha khoa Đăng Lưu có trình độ tay nghề cao, đã tốt nghiệp tại các trường Đại học Y khoa danh tiếng trong và ngoài nước. Với chuyên môn của các BS cùng với những trang thiết bị hiện đại tại nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ không phải lo lắng liệu cấy ghép Implant có nguy hiểm không nữa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN