NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tư vấn về cấy ghép Implant nha khoa

Facebook
Tư vấn về cấy ghép Implant nha khoa – Hiện nay có rất nhiều phương pháp nha khoa giúp phục hồi răng hư hỏng môt cách nhanh chóng và thẩm mỹ. Một trong số đó là phương pháp Cấy ghép Implant nha khoa được thực hiện rất nhanh chóng nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Bởi cuộc sống hiện đại, ai bận rộn nên việc muốn nhanh chóng sở hữu được vẻ đẹp là điều đương nhiên.

Cấy ghép implant như thế nào?

Cấy ghép implant là một giải pháp đang được đánh giá cao hiện nay, giúp điều chỉnh tình trạng răng bị mất. Việc trồng răng sứ trên Implant còn có tên gọi vắn tắt là cấy ghép implant nha khoa. Về cách thức thực hiện, bác sĩ sẽ cấy trực tiếp 1 chân răng thay thế (thường gọi là implant) vào vị trí bị mất răng. Sau đó, phía trên implant vừa được cấy sẽ đặt tiếp một phần trụ vào để nối với thân răng mới.

Tư vấn về cấy ghép Implant nha khoa 1
Tư vấn về cấy ghép Implant nha khoa bạn nên nắm vững*

Bước cuối cùng là răng sứ được chụp cố định lên phía trên để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh. Implant được làm bằng hợp chất titanium đặt vào xương hàm để thay thế chân răng nên bền chặt với thời gian, không gây kích ứng nướu, xương…  đảm bảo cấu trúc xương hàm bền vững, chức năng nhai và tạo tính thẩm mỹ cho răng miệng.

Tư vấn về cấy ghép Implant nha khoa 2
Quy trình cấy ghép răng implant nha khoa

Tư vấn về cấy ghép implant nha khoa

Có thể nói cấy ghép Implant nha khoa là kĩ thuật tương đối phức tạp, để đạt hiệu quả cao nhất bạn cần đến các trung tâm nha khoa có uy tín.  Những địa chỉ nha khoa uy tín là nơi có đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại để thực hiện. Xin giới thiệu với các bạn trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ được nhiều khách hàng bình chọn về độ tin cậy. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong phục hình răng, nha khoa  Đăng Lưu hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất khi muốn phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép implant nhanh 1 ngày.

Tư vấn về cấy ghép Implant nha khoa 3
Cấy ghép implant với kỹ thuật tiên tiến*

Chi phí cấy ghép Implant ở mỗi cơ sở nha khoa khác nhau sẽ khác nhau vì vậy bạn muốn biết chi phí chính xác bạn nên đến nha khoa Đăng Lưu để BS khám và tư vấn về cấy ghép Implant nha khoa trực tiếp dựa vào tình trạng răng của bạn để đưa ra mức giá phù hợp. Để bảo vệ sức khỏe răng miệng thật tốt bạn nên nhanh chóng đến cơ sở nha khoa để BS và tư vấn thêm cho bạn nhé.

Bệnh nhân đang gặp tình trạng răng hư tổn có thể đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn gặp bác sĩ để kiểm tra và bọc răng sứ zirconia. Từ đó sở hữu nụ cười tự tin, hàm răng chắc khỏe, cải thiện chức năng ăn nhai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN