NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí cấy ghép Implant có đắt lắm không?

Facebook

Chi phí cấy ghép Implant có đắt lắm không? Là băn khoăn của tôi khi có ý định đi khắc phục tình trạng mất răng. Vậy mong các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn thắc mắc trên giúp tôi. Xin cảm ơn! (Minh Hưng – 41 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh)

Giải đáp băn khoăn:

Chào anh Minh Hưng!

Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn: Chi phí cấy ghép Implant có đắt lắm không? của anh sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Chi phí cấy ghép Implant có đắt lắm không? 1
Trụ răng implant

Cấy ghép Implant là một phát minh mới nhất của ngành khoa đem lại niềm vui cho rất nhiều người. Cấy ghép Implant là cách mà bác sĩ sử dụng trụ Implant vào vùng xương hàm đã bị mất, sau đó cấy ghép những chiếc răng sứ lên trên. Chất liệu dùng để làm trụ Implant thường làm từ hợp chất Titanium để gắn vào mô xương thay cho những chiếc răng đã mất. Nhờ có trụ Implant có chức năng như chân răng mà răng sứ sau khi phục hồi sẽ chắc khỏe hơn.

Cấy ghép răng Implant được thực hiện như thế nào?

Quy trình cấy ghép Implant bao gồm những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám cho khách hàng

Khi muốn cấy ghép Implant cho bạn, đầu tiên, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn, tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng và trám răng nếu răng bạn bị sâu. Đây là bước chuẩn bị nhằm đảm bảo môi trường vệ sinh an toàn để thực hiện quá trình cấy ghép răng Implant.

Chi phí cấy ghép Implant có đắt lắm không? 2
Bác sĩ thăm khám cho khách hàng

Bước 2: Xác định vị trí cấy ghép

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp Xquang để xác định vị trí răng cần cấy ghép. Quá trình này cần có máy móc hiện đại để đạt kết quả chính xác nhất.

Bước 3: Khoan ghép trụ Implant

Thưc  hiện bước này, bạn sẽ cảm thấy hơi ê một tí vì bác sĩ phải khoan vào xương hàm để ghép Implant. Tuy nhiên, nhờ tác dụng của thuốc tê, việc này sẽ không làm bạn quá khó chịu

Bước 4: Gắn cầu răng giả lên trên

Bước 5: Thử lực

Bác sĩ sẽ thực hiện một vài thao tác để đảm bảo răng bạn hoàn toàn phù hợp với xương hàm.

Thời gian tiến hành cấy ghép răng Implant lâu hay nhanh phụ thuộc vào xương hàm của bạn. Nếu xương bạn còn chắc, khỏe thì thời gian trồng răng từ 1 – 2 ngày. Nhưng nếu mô xương bạn đã bị hao hụt nhiều thì việc cấy ghép răng cần nhiều thời gian vì phức tạp hơn và thường kéo dài nhiều ngày hơn.

Chi phí cấy ghép Implant có đắt lắm không? 3
Kết quả cấy ghép răng *

Chi phí cấy ghép Implant có đắt lắm không?

Để trả lời cho câu hỏi chi phí cấy ghép Implant có đắt lắm không, bạn nên trực tiếp đến cơ sở nha khoa để bác sĩ khám và tư vấn thêm cho bạn. Bởi tùy mỗi trường hợp sẽ có mức chi phí khác nhau. Bạn hãy yên tâm vì mức chi phí cấy ghép Implant khá phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN