NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trường hợp chỉ định và chống chỉ định cấy Implant

Facebook
Trường hợp chỉ định và chống chỉ định cấy Implant – Cấy ghép Implant nha khoa được khá nhiều người yêu thích bởi hiệu quả  mang lại nụ cười xinh và hàm răng đẹp . Tuy nhiên, không phải tất cả mọi trường hợp đều có thể cấy ghép Implant. Những trường hợp chỉ định và chống chỉ định cấy Implant  khi  nào sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhé.

Trường hợp chỉ định và chống chỉ định cấy Implant

Cấy ghép Implant nha khoa là giải pháp hữu hiệu để phục hồi về hình dáng, màu sắc và đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ . Các trường hợp được chỉ định cấy ghép Implant bao gồm:

Trường hợp chỉ định và chống chỉ định cấy Implant 1
Hình thức cắm trụ implant

– Mất một hoặc nhiều răng do tai nạn hay tác động ngoại lực

– Bệnh viêm nha chu là nguyên nhân khiến bạn phải nhổ răng và sau khi nhổ răng cần cấy ghép Implant thay thế

– Bạn bị mất răng lâu năm hoặc đeo hàm giả tháo lắp lâu ngày.

– Sâu răng nặng dẫn đến phải nhổ răng và trồng implant thay thế

  • Chống chỉ định cấy ghép Implant:

+ Trẻ em dưới 17 tuổi

+ Phụ nữ mang thai

+ Những người mắc các bệnh mãn tính

+ Trong trường hợp bạn bị dị ứng một số loại

Trường hợp chỉ định và chống chỉ định cấy Implant 2
Trường hợp chỉ định cấy ghép răng

thuốc bạn vẫn có thể cấy ghép Implant nếu muốn. Tuy nhiên, trước khi cấy ghép Implant, bạn phải trình bày để BS biết về tình trạng của bạn và tư vấn cho bạn các biện pháp phòng ngừa những biến chứng có thể xảy ra.

Cấy ghép implant nha khoa ở đâu?

Cấy ghép Implant nha khoa là quy trình can thiệp sâu vì vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn. Các cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng trang thiết bị hiện đại giúp cho việc cấy ghép Implant đạt hiệu quả như mong đợi.

Trường hợp chỉ định và chống chỉ định cấy Implant 1
Trường hợp chỉ định và chống chỉ định cấy Implant

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật, Nha Khoa Đăng Lưu xứng đáng là địa chỉ tin cậy để bạn đến và thực hiện cấy ghép Implant. Nha Khoa Đăng Lưu đã nhận được hài lòng của tất cả khách hàng và đang từng ngày cải tiến công nghệ để mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về Chỉ định và chống chỉ định cấy Implant bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

Nếu đang muốn nhổ răng khôn bạn hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ kiểm tra, tư vấn. Giúp quá trình nhổ răng diễn ra suôn sẻ, hạn chế biến chứng xảy ra và vết thương nhanh chóng lành lại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN