NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Có cần gây mê khi cấy ghép Implant?

Facebook
Có cần gây mê khi cấy ghép Implant? Cấy ghép Implant  nhằm chỉnh nha, phục hình răng bị gãy, bị nhổ bỏ do sâu răng là một việc làm mang lại hiệu quả thẫm mỹ nha khoa cao nhất. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, rất nhiều người lo lắng sẽ bị đau. 

Có cần gây mê khi cấy ghép Implant?

Cấy ghép răng Implant sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, trên cơ sở này, bác sĩ nha khoa  sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào.

Có cần gây mê khi cấy ghép Implant? 1
Phương pháp phục hình răng bằng cấy ghép implant

Quy trình khoan cắt để cấy ghép Implant sẽ làm bạn ê buốt khó chịu. Tuy nhiên, việc gây mê hoàn toàn là không cần thiết. Bạn chỉ cần phải gây tê tại vị trí cấy ghép. Gây tê tại chỗ cũng đủ để loại bỏ hoàn toàn tình trạng đau nhức khi phẫu thuật đặt implant. Trong lúc bác sĩ phẫu thuật thì bệnh nhân vẫn trong tình trạng tỉnh táo, vẫn kiểm soát được hoạt động của cơ thể.

Cấy ghép Implant nha khoa ở đâu uy tín nhất?

Để thực hiện cấy ghép Implant, các BS sẽ dùng khoan nha khoa để khoan vào xương hàm rồi đặt trụ implant. Việc này đòi hỏi tính chính xác cao nên bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép Impant.

Có cần gây mê khi cấy ghép Implant? 2
Có cần gây mê khi cấy ghép Implant?

Chỉ cần bạn tìm hiểu và đến đúng cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS có tay nghê cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ tiến hành cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả và không mang lại bất cứ nguy hiểm nào. Các cơ sở nha khoa sẽ cấy ghép Implant theo công nghệ hiện đại nhất đảm bảo cấy ghép Implant vừa an toàn lại đạt hiệu quả cao.

Cấy ghép Implant nha khoa giá bao nhiêu?

Chi phí của một ca cấy ghép Implant phụ thuộc vào các yếu tố như tay nghề của BS, chất lượng của trụ Implant, loại răng sứ được sử dụng và các yếu tố khác. Khi bạn đến cơ sở nha khoa, các Bs sẽ khám và tư vấn cho bạn mức chi phí cấy ghép Implant phù hợp nhất.

Có cần gây mê khi cấy ghép Implant? 3
Răng hoàn chỉnh giúp bạn có nụ cười tự tin*

Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi về có cần gây mê khi cấy ghép Implant sẽ giúp bạn có thêm những thông tin về phương pháp chỉnh nha rân tiến này. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn chi tiết thêm cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi thực hiện cấy ghép Implant.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN