NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí cấy ghép Implant nha khoa

Facebook

Chi phí cấy ghép Implant nha khoa là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn phương pháp này. Cấy ghép răng Implant Nha khoa nhằm khắc phục hiệu quả về khuyết điểm mất răng, để biết những thông tin liên quan mọi người cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Chi phí cấy ghép Implant nha khoa 1
Cấy ghép Implant nha khoa

Cấy ghép răng Implant được thực hiện như thế nào?

Với sự phát triển hiện đại và tân tiến của ngành y học, cấy ghép Implant là phương pháp điều chỉnh nha khoa hiệu quả nhất đối với những người bị gãy răng, mất răng.

Phương pháp cấy ghép răng Implant sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để đính vào trong mô xương của chiếc răng đã mất. Sau khi gắn, trụ Implant có chức năng như giá đỡ để bác sĩ nha khoa gắn cầu răng hay răng giả vào. Nhờ có trụ Implant làm giá đỡ mà răng sứ sau khi được bọc sẽ bền chắc, đẹp tự nhiên.

Chi phí cấy ghép Implant nha khoa 2
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant nha khoa

Quy trình cấy ghép Implant như thế nào?

Giống như các quá trình cấy ghép nha khoa khác, khi thực hiện cấy ghép Implant, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp phim Xquang toàn bộ hàm răng để xác định chính xác vị trí răng cần nhổ và cấy ghép răng Implant. Điều này sẽ giúp cho quá trình cấy ghép Implant được chính xác, an toàn và hiệu quả.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng để đảm bảo môi trường vệ sinh, sạch khuẩn. Nếu bạn có những bệnh nha khoa cần điều trị bệnh viêm  nướu, bệnh nha chu thì sẽ điều trị trước khi cấy ghép. Để cấy ghép Implant, bác sĩ cần nhổ bỏ răng đã bị hư hỏng. Nếu trường hợp răng cần cấy ghép Implant là răng khó thì cần thời gian 3 tháng  mới cấy ghép được. Tất cả những trường hợp còn lại thì sau khi nhổ răng có thể đặt Implant được ngay.

Tiến hành cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ dùng một liều lượng thuốc tê vừa đủ để tiêm vào vị trí răng cần điều trị để gây tê toàn bộ vùng xương hàm. Dưới sự trợ giúp của thuốc tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn nhiều trong suốt quá trình cấy ghép.Nếu ổ răng bạn đã bị mất xương nhiều bác sĩ sẽ cấy ghép xương để cấy ghép răng Implant.

Chi phí cấy ghép Implant nha khoa 3
Bọc răng cho trụ Implant

Chi phí cấy ghép Implant nha khoa

Chi phí cấy ghép Implant nha khoa thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ tùy loại Implant và mắc sứ mà bạn lựa chọn.  Sau khi cấy ghép răng, trong vài ngày đầu bạn chỉ nên ăn những thức ăn mềm, ít phải nhai. Sau thời gian 3 – 5 ngày, răng bạn sẽ trở lại bình thường.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên liên quan đến chi phí cấy ghép Implant nha khoa. Những vấn đề khác mọi người có thể gửi về chuyên mục tư vấn để được các chuyên gia giải đáp cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN