NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Có phải nhổ răng khi niềng răng không?

Facebook

Có phải nhổ răng khi niềng răng không? Là băn khoăn của em muốn được nhờ các bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Mong sớm nhận được lời giải đáp. Em xin cảm ơn! (Thanh Tú – 27 tuổi, Quận 12)

Bác sĩ Nha khoa giải đáp:

Chào Thanh Tú!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Có phải nhổ răng khi niềng răng không? của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Có phải nhổ răng khi niềng răng không? 1
Niềng răng mắc cài tự đóng *

Tìm hiểu về kỹ thuật niềng răng

Niềng răng là phương pháp dùng lực tác động lên răng nhằm dịch chuyển các răng về vị trí mong muốn. Đây là phương pháp nha khoa đem lại hiệu quả cao, giúp khắc phục mọi khuyết điểm khác nhau trên răng như răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc, hỗ trợ điều trị cười hở lợi. Phương pháp này được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn.

Niềng răng sẽ mang lại hiệu quả cao và khắc phục triệt để những khuyết điểm trên răng. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và an toàn, bạn đến đúng cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Nơi đó sẽ có đội ngũ bác sĩ tay nghề, kinh nghiệm cao sẽ thực hiện và hướng dẫn bạn những chú ý trong quá trình thực hiện. Nhằm tạo cảm giác thoải mái và thuần thục trong các bước thực hiện như lộ trình bác sĩ đưa ra. Hiện nay, tại các trung tâm nha khoa áp dụng dịch vụ niềng răng trả góp hỗ trợ khách hàng có nhu cầu chỉnh nha.

Có phải nhổ răng khi niềng răng không? 2
Niềng răng trẻ em không cần nhổ răng*

Có phải nhổ răng khi niềng răng không?

Nhằm giúp cho quá trình diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, khi đến các cơ sở nha khoa các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn quy trình thực hiện và những chú ý trong quá trình thực hiện. Câu hỏi: Có phải nhổ răng khi niềng răng không? Đây là câu hỏi mà ai khi đến trung tâm đều thắc mắc. Để trả lời câu hỏi này các bác sĩ sẽ thăm khám cho tình trạng răng của bạn, tùy thuộc vào tình trạng răng mà bác sĩ sẽ quyết định có nhổ răng hay không.

Với những trường hợp răng hô nhẹ, bác sĩ chỉ cần niềng răng mà không cần nhổ răng. Tuy nhiên, đối với những ca khó và có vấn đề về răng miệng các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng trước sau đó mới thực hiện ca niềng răng. Tuy nhiên, để đem lại kết quả hoàn hảo các bác sĩ thường sẽ nhổ răng cho bạn để tạo sự sát khít của hàm được chuẩn hơn.

Quy trình niềng răng thẩm mỹ tại các cơ sở nha khoa uy tín  sẽ được diễn ra rất cẩn thận và tỉ mỉ nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Sau khi thực hiện bạn sẽ được các bác sĩ chỉ dẫn những chú ý cần phải thực hiện để đảm bảo cho quy trình diễn ra được thuận lợi và an toàn.

Có phải nhổ răng khi niềng răng không? 3
Niềng răng khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng *

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin chính xác và đến các cơ sở nha khoa uy tín để các bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi niềng răng.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN