NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng thẩm mỹ có tác dụng gì?

Facebook

Niềng răng thẩm mỹ có tác dụng gì thưa bác sĩ? Khuyết điểm răng hô nên em muốn đi khắc phục bằng phương pháp niềng răng. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên, vậy nhờ các bác sĩ tư vấn giúp em. (Minh thưu – 27 tuổi, Quận Thủ Đức)

Bác sĩ Nha khoa giải đáp:

Chào Minh Thư!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Niềng răng thẩm mỹ có tác dụng gì? của bạn được tư vấn như sau:

Niềng răng thẩm mỹ có tác dụng gì? 1
Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ là gì?

Niềng răng là một giải pháp nha khoa mang lại những hiệu quả thiết thực trong việc điều chỉnh răng mọc lệch lạc về đúng vị trí một cách hiệu quả, an toàn. Việc nghiên cứu và ứng dụng phương pháp niềng răng đã mang lại những thành tựu cho việc làm đẹp thẫm mỹ.

Do không ngừng cải tiến về công nghệ, niềng răng ngày nay đã cho ra đời các loại mắc cài niềng răng phục vụ tốt nhất cho các bệnh nhân niềng răng. Hiện nay, niềng răng chia làm hai loại lớn như sau: Niềng răng gắn mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó niềng răng gắn mắc cài bao gồm: niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong. Niềng răng không mắc cài bao gồm: Niềng răng Invisalign  và niềng răng Clear Alginer.

Niềng răng thẩm mỹ có tác dụng gì? 2
Các kỹ thuật niềng răng *

Niềng răng thẩm mỹ có tác dụng gì? 

Có thể kể đến những tác dụng của niềng răng như mang lại hiệu quả trong việc điều chỉnh khớp cắn, mang lại vẻ thẫm mỹ cho nụ cười cũng như sự tự tin trong giao tiếp của bạn. Tuy nhiên, để việc niềng răng đạt kết quả như mong đợi, bạn cần phải chú ý việc chăm sóc vệ sinh răng miệng. Sau khi gắn mắc cài bạn phải giữ gìn và vệ sinh răng miệng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ tránh sâu răng và các bệnh về răng miệng khác.

Hơn nữa, để niềng răng đạt hiệu quả, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Các cơ sở nha khoa uy tín là những cơ sở nha khoa có giấy phép hành nghề niềng răng, có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc niềng răng. Những yếu tố này sẽ góp phần  giúp cho việc niềng răng của bạn được hiệu quả và an toàn như mong đợi.

Niềng răng giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu. Tuy nhiên, để biết cụ thể mức giá niềng răng bao nhiêu bạn nên trực tiếp đến cơ sở nha khoa để bác sĩ khám và tư vấn mức giá cụ thể cho bạn. Tùy từng phương pháp niềng răng khác nhau mà mức chi phí sẽ khác nhau.

Niềng răng thẩm mỹ có tác dụng gì? 3
Niềng răng mang lại nụ cười tự tin hơn *

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về thắc mắc: Niềng răng thẩm mỹ có tác dụng gì? Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về  việc cần thiế phải niềng răng. Bạn nên trực tiếp đến những cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN