NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng khểnh và những điều cần biết

Facebook

Niềng răng khểnh và những điều cần biết đến – Phương háp niềng răng ra đời nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng. Để biết thêm những thông tin liên quan đến phương pháp này các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo bài viết dưới đây.

Niềng răng khểnh và những điều cần biết 1
Niềng răng khểnh và những điều cần biết *

Niềng răng là như thế nào?

Niềng răng hiện nay có nhiều cách khác nhau, trong đó niềng răng khểnh có thể kết hợp với việc nhổ răng nếu răng mọc quá lộn xộn hay răng mọc chen quá nhiều. Niềng răng  khểnh chính là giải pháp tốt nhất để điều chỉnh lại tình trạng răng khểnh mọc không ngay ngắn, giúp răng thẳng hàng với các răng khác nếu răng bạn nhỏ bình thường, phía dưới răng khểnh trống. Chỉ cần chịu khó một thời gian sau khi niềng răng bạn lại có thêm vẻ đẹp mới với nụ cười xinh cùng những chiếc răng trật tự và đều đặn hơn.

Niềng răng khểnh và những điều cần biết 2
Kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ *

Niềng răng khểnh và những điều cần biết

Niềng răng khểnh và những điều cần biết – Hiện nay có hai kĩ thuật niền răng khểnh như sau:

– Niềng răng bằng mắc cài cố định( mắc cài inox, mắc cài sứ,..) là phương pháp sử dụng những chiếc mắc cài và những dây cung sẽ tác động lên răng một lực, kéo các răng từ từ di chuyển vào đúng vị trí của nó trên cung hàm.

– Niềng răng bằng khí cụ tháo lắp là một phương pháp mới sử dụng các khay trong suốt đặc biệt (Invisalign, Clear Aligner) để niềng răng. Khay sẽ ôm sát vào răng giúp răng bạn di chuyển từng chút một cho đến khi bạn có được một nụ cười vừa ý.

Niềng răng khểnh và những điều cần biết 3
Kết quả sau khi niềng răng khấp khểnh *

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm nha khoa để thực hiện niềng răng khểnh. Hãy tìm đến Nha Khoa Đăng Lưu. Nha Khoa Đăng Lưu là một địa chỉ niềng răng khểnh uy tín với giá cả phù hợp. Để biết niềng răng mất bao nhiêu tiền  hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu.

Tại trung tâm có trang thiết bị hiện đại, ứng dụng phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí chuẩn nhất để thực hiện niềng răng. Đồng thời với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chỉnh nha tại đây. Niềng răng khểnh có được không và chi phí cụ thể như thế nào thì bạn nên đến nha khoa để được nha sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Những ai lo lắng về việc mắc cài hiện rõ trên răng thì nên chọn niềng răng mặt lưỡi. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với bác sĩ giỏi sẽ gắn mắc cài cẩn thận, kéo siết hàm đúng quy trình, giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN