NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Khi nào nên bọc răng sứ zirconia?

Facebook
Khi nào nên bọc răng sứ zirconia? Hiện nay có rất nhiều dòng răng sứ khác nhau đem lại hiệu quả tuyệt đối để phục hình răng đem lại cho bạn một nụ cười tỏa sáng. Chất liệu zirconia là một trong những dòng răng sứ ấy – khoáng sản rất cứng, có khả năng chịu lực, chịu sức nóng cao và khả năng chống mài mòn cao…được dùng cho trong công nghệ chế tạo máy bay. Cùng tìm hiểu về răng sứ zirconia có những ưu điểm gì và bọc răng sứ zirconia cho những trường hợp nào để có thêm thông tin về vấn đề này bạn nhé.

Khi nào nên bọc răng sứ zirconia?

Răng sứ zirconia là một dòng răng sứ cao cấp có những ưu điểm như có tính thẩm mỹ cao, không đen đường viền nướu, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, chịu được lực nhai lớn và có độ bền rất cao. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, răng sứ zirconia  là loại răng giả từ chất liệu cao cấp giúp phục hồi, tái tạo lại răng bằng cách khôi phục hình dáng, kích thước và màu sắc của răng.

Khi nào nên bọc răng sứ zirconia? 1
Răng sứ zirconia được đánh giá cao*

Đặc biệt, răng sứ zirconia có độ chịu lực lên đến 9000Mpa, với độ chịu lực này thì răng sứ zirconia còn vững chắc hơn cả răng thật nên khi bọc răng sứ bạn hầu khi không ngại khi nhai những thức ăn cứng. Răng sứ zirconia  sẽ giúp bạn có hàm răng có kết cấu bền chặt, củng cố chức năng nhai và đặc biệt giúp cảm biến thức ăn rất tốt tạo điều kiện cho người bệnh.

Khi nào nên bọc răng sứ zirconia? 2
Khi nào nên bọc răng sứ zirconia?

Bọc răng sứ zirconia cho những trường hợp nào?

Răng sứ zirconia đem lại hiệu quả cao nên ngày nay nó được sử dụng trong rất nhiều trường hợp. Răng sứ zirconia được sử dụng cho những trường hợp bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ…hoặc những trường hợp có tình trạng răng bị nhiễm màu, ố vàng mà không có phương pháp tẩy trắng thông thường nào khắc phục…

Sau khi phục hình răng miệng bằng răng sứ zirconia, bệnh nhân sẽ có hàm răng đẹp với màu sắc tự nhiên, đều đẹp, màu sắc không bị thay đổi dù thời gian sử dụng lâu. Đặc biệt, không hề có hiện tượng răng bị đen viền và không hề có bất kỳ dị ứng hoặc kích ứng nào đối với cơ thể con người. Răng sứ zirconia có nhiều ưu điểm, phù hợp cho tất cả mọi trường hợp có khuyết điểm về răng tuy nhiên răng sứ zirconia chưa thật phổ biến bởi chi phí cho một chiếc răng sứ zirconia có phần cao hơn so với các loại răng sứ khác.

Khi nào nên bọc răng sứ zirconia? 3
Kết quả phục hình răng làm hài lòng khách hàng*

Với những tư vấn khi nào nên bọc răng sứ zirconia của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ zirconia. Để thực hiện bọc răng sứ zirconia an toàn và hiệu quả, bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao để thực hiện, bạn nhất định sẽ hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN