NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chăm sóc răng sau cấy ghép Implant

Facebook
Chăm sóc răng sau cấy ghép Implant nhằm đảm bảo duy trì và phát huy hiệu quả của việc cấy ghép Implant. Việc chăm sóc răng tốt không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn duy trì hiệu quả của việc cấy ghép lâu dài nhất.
Việc chăm sóc răng miệng sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh để hạn chế những bệnh về răng miệng là một việc rất quan trọng đối với những người bình thường. Đối với những người cấy ghép Implant, việc này càng quan trọng hơn. Răng sau khi cấy ghép Implant cần được chăm sóc tốt để mau chóng phục hồi vết thương, hạn chế sau răng và các bệnh răng miệng khác.
Chăm sóc răng sau cấy ghép Implant 1
Trụ Implant được cấy ghép an toàn vào xương quai hàm

Lời khuyên về chăm sóc răng sau cấy ghép Implant

Đau âm ỉ tại vị trí cấy ghép Implant là phản ứng bình thường của cơ thể khi bạn có những can thiệp sâu vào xương hàm trong quá trình cấy ghép. Một vài trường hợp có thể sưng tại vị trí cấy ghép. Lúc này, để giảm sưng đau, bạn đừng nên dùng lưỡi chạm vào vết thương. Nên dùng một viên đá nhỏ để chườm bên ngoài má tại vị trí cấy ghép. Vài ngày sau, vết sưng sẽ giảm hẳn. Bạn có thể thực hiện một số cách chăm sóc răng sau cấy ghép Implant như sau:

  • Nên ăn những thức ăn mềm, không nhai tại vị trí cấy ghép Implant trong những tuần đầu.
Lời khuyên về chăm sóc răng sau cấy ghép Implant 2
Nên chườm mát bằng đá lạnh để giảm sưng đau
  • Không khạc nhổ liên tục.
  • Không hút thuốc, đồ uống có cồn ( bia, rượu ) các chất kích thích 2 tuần trước khi cấy ghép implant và 2 – 4 tuần sau khi cấy ghép Implant
  • Dùng thuốc theo đơn của bác sĩ.
  • Vệ sinh răng miệng sạch sẽ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Bạn nên dùng bàn chải chuyên dụng cho những người vừa mới cấy ghép bàn chải răng chuyên dụng cho các đối tượng mới cấy ghép. Loại bàn chải này có thiết kế lông mềm dành riêng cho các trường hợp cắm ghép Implant.
Lời khuyên về chăm sóc răng sau cấy ghép Implant 3
Ăn nhiều hoa quả và thức ăn mềm trong những ngày đầu
  • Tái khám đúng hẹn theo chỉ định của bác sĩ.
  • Khi có dấu hiệu bất thường như: chảy máu nhiều, sưng lớn, hãy gọi điện cho bác sĩ hay đến lại phòng khám.

Chi phí cấy ghép Implant bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép Implant hiện nay được đánh giá là khá phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Tùy vào sự lựa chọn loại implant cũng như loại răng sứ của bạn mà bác sĩ sẽ tính toán sao cho mức chi phí thực hiện sẽ thấp nhất nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhất. Vì vậy, bạn đừng lo lắng về mức chi phí mà hãy đến nha khoa uy tín để được các bác sĩ khám và tư vấn thêm.

Những chia sẻ của chúng tôi về lời khuyên về chăm sóc răng sau cấy ghép Implant ở trên hi vọng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi thực hiện cấy ghép implant. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn thêm cho bạn.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất TPHCM? Phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu là lựa chọn phù hợp dành cho những bệnh nhân đang có ý định làm trắng răng. Nha khoa áp dụng phương pháp tẩy trắng răng hiện đại, giúp bạn sớm sở hữu hàm răng trắng đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN