NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Facebook

Phẫu thuật hàm hô có đau không? Trong chúng ta, không phải ai cũng may mắn được trời phú cho một khuôn mặt  đẹp. Vì vậy, mà nhiều người mong muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh hình khuôn mặt hô móm của mình trở nên thon gọn, thanh tú hơn. Tuy nhiên khi tìm chọn đến phương pháp phẫu thuật để khắc phục vẻ hô, móm thì tâm lý chung ai cũng sợ và lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không và có đảm bảo an toàn không. Cùng tìm hiểu về vấn đề này đó.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Phẫu thuật hàm hô được áp dụng đối với những trường hợp hô do nguyên nhân xương hàm mọc lệch. Phẫu thuật hàm hô là việc can thiệp trực tiếp vào xương hàm mặt nhằm thay đổi lại các bất thường về xương hàm mặt gây hô cho gương mặt. Phẫu thuật hàm hô có quy trình phức tạp và được các bác sĩ tiến hành đúng theo tiêu chuẩn. Trước tiên khách hàng sẽ được khám tổng quát về sức khỏe để bác sĩ có cái nhìn tổng quan về sức khỏe qua đó đề ra cách thức phẫu thuật hàm hô phù hợp, cùng với đó là tư vấn phẫu thuật hàm hô có đau không.

Phẫu thuật hàm hô có đau không? 1
Phẫu thuật hàm hô được áp dụng đối với những trường hợp hô do nguyên nhân xương hàm mọc lệch*

Tiếp đó, để thực hiện việc điều trị mô phỏng phẫu thuật hàm hô, bác sĩ phải chụp ảnh 3D để mô phỏng khuôn mặt trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô. Quy trình điều trị phải đảm bảo nghiêm ngặt ở từng giai đoạn thực hiện để đảm bảo mang lại hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín?

Phẫu thuật hàm hô có đau không là vấn đề mà nhiều khách hàng lo ngại vì khi nhắc đến phẫu thuật ai cũng nghĩ sẽ dùng dao kéo nhiều. Vì được gây mê trước khi phẫu thuật nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn khi điều trị. Tất cả quá trình phẫu thuật trong phòng phẫu thuật được vô trùng hoàn toàn trong khoảng 1 – 2 ngày đầu sau khi phẫu thuật bạn sẽ cảm thấy hơi đau, nhưng sau 1 tuần bạn sẽ hoàn toàn bình thường trở lại.

Phẫu thuật hàm hô có đau không? 2
Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Nha khoa Đăng Lưu*

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp đòi hỏi các yêu cầu rất cao về chuyên môn của bác sĩ và chất lượng trang thiết bị điều trị, vì vậy cần đến trung tâm hay bệnh viện Nha khoa uy tín để thực hiện. Xin giới thiệu Nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ tin cậy và an toàn. Bạn hãy yên tâm rằng việc điều trị phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Đăng Lưu sẽ không đau và an toàn. Đến với nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được bác sĩ  Nguyễn Quang Tiến, Thạc sĩ chỉnh hình răng ĐH Y Khoa Quốc tế Münster – CHLB Đức, chủ tịch HĐQT Công ty CP Bệnh Viện Hàn Quốc 3D, phụ trách Nha khoa Đăng Lưu trực tiếp phẫu thuật cho bạn. Ca phẫu thuật sẽ giúp bạn vừa khắc phục được vẻ hô vẩu kém duyên, lại đảm bảo an toàn nếu bạn điều trị tại cơ sở uy tín và chất lượng.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ thành công cho nhiều bệnh nhân. Phòng khám trang bị máy móc hiện đại, giúp quá trình bọc răng sứ diễn ra suôn sẻ. Bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, cải thiện chức năng ăn nhai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN