NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền?

Facebook

Niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền – Răng hô vẩu khiến khuôn mặt bạn trở nên mất thẩm mỹ. Răng hô vẩu là hậu quả của việc xương hàm phía trên phát triển vượt bậc so với xương hàm phía dưới. Khi bị răng hô vẩu, mọi người đều nghĩ đến niềng răng để điều chỉnh răng lại vị trí phù hợp trên xương hàm. Tìm hiểu chi phí thực hiện ở bài viết dưới đây.

Niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền? 1
Niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền*

Nguyên nhân và hậu quả của tình trạng răng hô vẩu

Răng hô là tình trạng hai hàm phát triển không đều nhau, khi bị hô, hàm trên phát triển mạnh hơn so với hàm dưới khiến hàm trên bị đưa ra ngoài rất mất thẩm mỹ. Đâu cũng là một trong những dấu tích của con người từ thời nguyên thủy. Cho dù từ đó đến nay, xương hàm của con người đã cải teiens khá nhiều về cả chiều rộng và chiều dài nhưng có một vài trường hợp đột biến di truyền nào đấy lại khiến xương hàm trên phát triển vượt bậc gây tình trạng hô vẩu.

Ngoài ra, hô vẩu còn có thể là do bẩm sinh hoặc là do các yếu tố bên ngoài tác động như thói quen mút tay, chống cằm…của trẻ cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của hàm và làm răng bị hô. Răng hô không chỉ gây mất thẩm mỹ mà một số trường hợp răng hô còn làm cho bệnh gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh răng miệng dẫn đến các bệnh răng miệng như sâu răng, viêm nướu…

Với tình trạng răng hô hàm trên thì niềng răng là một phương pháp chỉnh hình hiệu quả nhất. Với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương pháp niềng răng hô hiện nay với sự đa dạng của các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau để bạn lựa chọn một hình thức niềng răng phù hợp nhất với mình.

Niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền? 2
Niềng răng hô vẩu với khay niềng*

Niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền? 

Niềng răng hiện nay được thực hiện với nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng giá bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo:

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ32 – 45 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear40 – 55 triệu
Niềng răng thẩm mỹ NQT Ortho Tec ( mặt trong, 3D Clear, mắc cài sứ mặt ngoài)50 – 100 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear16 – 80 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

Mức chi phí niềng răng hô vẩu trên sẽ dao động tùy theo tình trạng khó của răng và loại mắc cài mà bạn sử dụng. Những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN