NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi phí mới

Facebook

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? Em bị hô từ nhỏ. Nghe bác sĩ phân tích đây là tình trạng hô hàm và cần phẫu thuật để điều trị hiệu quả. Nay em có điều kiện thực phẫu thuật nhưng lại chưa biết rõ chi phí dịch vụ cụ thể thế nào. Mong được bác sĩ tư vấn! (Mỹ Yến – Tân Bình, Tp HCM)

Chào Mỹ Yến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề hàm hô mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng phẫu thuật về tại nha khoa. Để giúp bạn nắm rõ phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi phí mới 1
Hàm hô gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và khớp cắn*

Khi nào thì phẫu thuật hàm hô?

Hô là hiện tượng răng hàm trên chìa ra ngoài so với răng hàm dưới. Điều này khiến 2 hàm không tạo được khớp chuẩn với nhau. Từ đó, việc phát âm cũng như ăn nhai gặp phải nhiều cản trở. Không chỉ vậy, hô còn khiến thẩm mỹ trên gương mặt bị hạn chế. Việc vệ sinh răng miệng cũng không đảm bảo. Từ đó rất dễ mắc phải các bệnh lý về răng miệng. Đây cũng là lý do các chuyên gia nha khoa khuyên những người không may bị hô nên sớm tới nha khoa để điều chỉnh.

Hô tồn tại ở 2 dạng là hô răng và hô xương hàm. Trong đó, hô răng được giải quyết hiệu quả bằng niềng răng với quá trình điều trị lâu dài. Với hô xương hàm, bác sĩ chỉ định phẫu thuật thì mới khắc phục được. Ở một số trường hợp, hô hàm yêu cầu phải kết hợp giữa phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm cùng với niềng răng để mang lại hiệu quả điều chỉnh tốt nhất.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi phí mới 2
Cắt rạch thu nhỏ xương hàm với tỉ lệ chuẩn*

Phẫu thuật hàm hô là hình thức bác sĩ can thiệp xâm lấn vào xương hàm nhằm thu nhỏ, đẩy lùi vùng xương hàm phía trên với tỉ lệ chuẩn. Bên cạnh giúp xương hàm trên tạo khớp chuẩn với hàm dưới, kỹ thuật này còn giúp bạn sở hữu một gương mặt hài hòa hơn. Vậy phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền tại nha khoa?

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào từng mức độ hô hàm cũng như lệch lạc răng mà phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu có sự khác nhau giữa các trường hợp khách hàng. Cụ thể là, những ca chỉnh hô phức tạp, tốn nhiều thời gian có chi phí áp dụng cao hơn những ca điều chỉnh hô đơn giản. Bên cạnh đó, chi phí ca phẫu thuật cũng tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người. Nếu khách hàng mắc phải các bệnh lý răng miệng và cần phải điều trị trước khi phẫu thuật, chi phí dịch vụ có thể phát sinh thêm.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi phí mới 3
Một khung hàm chuẩn giúp gương mặt hài hòa hơn*

Để giúp Mỹ Yến hình dung cụ thể hơn phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, nha khoa xin chia sẻ bảng giá dưới đây:

– Hô xương hàm trên ( tùy theo chỉ định hô do răng tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên / Phương pháp Wassmund )60.000.000
– Hô xương hàm trên ( tùy theo chỉ định hô do răng tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên / Phương pháp lefort 1 )70.000.000
– Hô xương hàm dưới (Phương pháp Kole)80.000.000
– Móm xương hàm trên (Phương pháp lefort 1)80.000.000
– Móm xương hàm dưới (Phương pháp BSSO)80.000.000
– Hô móm hai hàm (hàm trên hàm dưới – Phương pháp Lefort 1 kết hợp BSSO)150.000.00

Trên đây là thông tin phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu nha khoa muốn chia sẻ đến Mỹ Yến. Để biết chính xác số tiền mình cần chuẩn bị cho ca phẫu thuật chỉnh sửa hàm, bạn nên trực tiếp đến tại nha khoa, thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN