NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phương thức niềng răng là gì?

Facebook
Phương thức niềng răng là gì? Niềng răng được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ. Liệu rằng niềng răng có gây đau và có cần nghỉ dưỡng sau khi niềng răng không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thanh Huyền – 24 tuổi)
Bác sĩ tư vấn:
Hầu hết những người gặp phải khuyết điểm như răng bị hô, răng bị móm… đều lựa chọn niềng răng để phục hình thẩm mỹ với mong muốn sở hữu được hàm răng đẹp, nụ cười xinh tươi. Niềng răng đang ngày càng cải tiến về công nghệ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Tuy nhiên, niềng răng không phải là giải pháp điều trị cười hở lợi.
Phương thức niềng răng là gì-1
Phương thức niềng răng là gì?

Phương thức niềng răng là gì?

Niềng răng là giải pháp giúp khắc phục những nhược điểm của hàm răng như răng hô, móm, răng mọc lệch lạc hiệu quả. Bằng hệ thống mắc cài niềng răng được thiết kế chuyên dụng giúp điều chỉnh những chiếc răng mọc lệch lạc về đúng vị trí chỉ định nhằm tái tạo lại hàm răng đẹp, đều, nụ cười xinh tươi tỏa sáng.

Thời gian để điều chỉnh hàm răng thường từ 18 đến 24 tháng tùy tình trạng hàm răng của bạn như thế nào. Sau khi thời gian niềng răng trả góp, bạn sẽ có được hàm răng đẹp như ý muốn. Bên cạnh cải thiện thẩm mỹ nụ cười, hàm răng đẹp, đều còn giúp bạn ngăn chặn những bệnh lý do răng lệch lạc gây nên như sâu răng, hôi miệng, lệch khớp cắn gây đau thái dương…

Phương thức niềng răng là gì-2
Các hình thức mắc cài niềng răng phổ biến

Niềng răng ngày nay đã ứng dụng những thành tựu của khoa học và cho ra đời rất nhiều các phương thức khác nhau để bạn lựa chọn một phương pháp phù hợp như:

Niềng răng mặt trong

– Niềng răng mắc sứ

– Niềng răng với mắc cài kim loại

– Niềng răng với mắc cài vàng

– Niềng răng với mắc cài sứ

– Niềng răng với mắc cài tự buộc

– Niềng răng với mắc cài mặt lưỡi.

Niềng răng không mắc cài

Phương thức niềng răng là gì -3
Các hình thức niềng răng

Niềng răng có đau không?

Nhiều người lo lắng rằng niềng răng liệu có đau không và có cần nghỉ dưỡng sau khi niềng răng. Thật chất, niềng răng là một quá trình điều chỉnh răng cần nhiều thời gian. Mỗi ngày, các mắc cài niềng răng sẽ tác dụng một lực nhỏ để dịch chuyển răng tịnh tiến về vị trí chỉ định. Do vậy, hầu như bạn sẽ không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình niềng răng. Sau khi niềng răng bạn cũng không cần phải nghỉ dưỡng mà có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến cơ sở nha khoa định kỳ theo chỉ định của bác sĩ để kiểm tra và có sự điều chỉnh phù hợp.

Để niềng răng hiệu quả thì bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ giúp bạn phương thức niềng răng phù hợp và cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về phương thức bạn chọn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về phương thức niềng răng là gì đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng. Hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn. Chúc bạn thành công.

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN