NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng hô có cần niềng răng không?

Facebook
Răng hô có cần niềng răng không? Răng hô là một tình trạng hai hàm phát triển không đều nhau, gây nên những khó khăn trong cuộc sống như trong vệ sinh, trong giao tiếp với người khác. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do di truyền hoặc do các thói quen trong sinh hoạt hằng ngày tác động đến sự phát triển của hàm răng.

Răng hô gây cười hở lợi mang lại không ít sự phiền toái trong cuộc sống và khiến nhiều người tỏ ra mất tự tin khi giao tiếp với người khác. Với sự phát triển không ngừng của ngành nha khoa, nhiều phương pháp khác nhau có thể khắc phục tình trạng trên nhưng niềng răng được đánh giá là phương pháp hiệu quả, tăng tính thẩm mỹ trong khuôn mặt với mức giá hợp lý.

Răng hô có cần niềng răng không? 1
Hình thức nắn chỉnh răng hô

Răng hô có cần niềng răng không?

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp điều trị răng hô như bọc răng sứ, kỹ thuật chỉnh hàm hô và niềng răng. Với mỗi phương pháp sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Răng hô ở mức độ nhẹ có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ, nhưng đối với các trường hợp hô cả hàm thì niềng răng là phương pháp hiệu quả. Tuy nhiên, để giải quyết triệt để những vấn đề do răng hô gây ra thì bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để niềng răng hô. Do đó, để điều trị một cách hiệu quả và hạn chế các phát sinh có thể xảy ra thì niềng răng là sự lựa chọn tốt nhất. Niềng răng thẩm mỹ không chỉ giúp bạn có hàm răng đều đẹp mà còn giúp bạn tự tin với nụ cười tươi xinh.

Răng hô có cần niềng răng không? 2
Cải thiện thẩm mỹ và chức năng răng*

Niềng răng giá bao nhiêu?

Quy trình niềng răng thẩm mỹ thực sự mang lại hiệu quả cao, đã giúp rất nhiều người bị răng hô tìm lại sự tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc chi phí như thế nào là hợp lý. Mức giá niềng răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng răng và loại mắc cài mà bạn chọn. Dưới đây là bảng mức giá niềng răng để bạn tham khảo thêm:

Niềng răng mắc cài Inox20- 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28- 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ40- 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner30-45 triệu
Niềng răng không mắc càu Invisalign80-90 triệu
Niềng răng mặt trong90-100 triệu

 

Răng hô có cần niềng răng không? 3
Răng hô có cần niềng răng không?

Những chia sẻ của chúng tôi hi vọng về răng hô có cần niềng răng không sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích về niềng răng cũng như chi phí thực hiện phương pháp này. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN