NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng mặt trong là gì?

Facebook

Niềng răng mặt trong ngày nay đã trở thành một biện pháp điều trị nha khoa hiệu quả mà ai cũng biết đến và tin dùng. Hiện nay, niềng răng được thực hiện với nhiều hình thức khác nhau với những cải tiến vừa đảm bảo hiệu quả vừa đảm tính tính thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến phương pháp này ở bài viết dưới đây.

Niềng răng mặt trong là gì? 1
Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong cũng như giống phương pháp niềng răng truyền thống ở chỗ khi niềng răng, bác sĩ sẽ dùng khí cụ chỉnh nha đeo lên răng để tác động một lực dần đều giúp cho răng lệch lạc điều chỉnh lại đúng vị trí. Tuy nhiên, đối với niềng răng mặt trong, thay vì mắc cài được thực hiện ở phía ngoài răng thì niềng răng mặt trong, mắc cài nằm ở phía mặt trong của răng.

Với niềng răng mặt trong, bạn cũng không cần phải chọn lựa loại mắc cài khác nhau vì chỉ cần sử dụng mắc cài thông thường đã có thể cho hiệu quả tốt mà không sợ mắc niềng bị lộ. Niềng răng mặt trong là tính thẩm mỹ cao, hầu như người khác sẽ không biết được bạn đang niềng răng. Niềng răng mặt trong rất phù hợp với những người phải giao tiếp thường xuyên.

Niềng răng mặt trong là gì? 2
Niềng răng mặt trong nhìn rất thẩm mỹ

Phương pháp này có yêu cầu kỹ thuật rất cao đòi hỏi tay nghề của bác sĩ thực hiện phải là chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa chỉnh hình để thao tác một cách chính xác nhất.Vì vậy để thực hiện niềng răng mặt trong, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại để thực hiện để đảm bảo đạt yêu cầu.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng bằng kỹ thuật này cao hơn chi phí niềng răng gắn mắc cài inox mặt ngoài bởi kỹ thuật niềng răng có yêu cầu cao hơn nên khoảng chi phí cho việc niềng răng phải phù hợp với trình độ tay nghề, kỹ thuật của bác sĩ, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ cho việc niềng răng cũng như những yêu cầu kỹ thuật cần phải đảm bảo cho quá trình niềng răng. Chi phí cho một ca niềng răng dao động từ 90 triệu đến 120 triệu tùy từng trường hợp. Tuy nhiên, mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với hiệu quả mà niềng răng mắc cài trong mang lại.

Niềng răng mặt trong là gì? 3
Niềng răng mang lại hàm răng đều và đẹp như ý muốn *

Niềng răng mặt trong đang được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín và gần nhất để được bác sĩ khám và tư vấn thêm về phương pháp niềng răng này để bạn hiểu thêm về dịch vụ này bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN