NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Quan sát men răng để đoán bệnh

Facebook

Quan sát men răng để đoán bệnh là một trong những dấu hiệu nhận biết tình trạng răng miệng của mỗi người. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây, lắng nghe các chuyên gia Nha khoa nói gì về vần đề này.

Quan sát men răng để đoán bệnh 

Quan sát men răng để đoán bệnh 1
Quan sát men răng để đoán bệnh *

Nếu men răng của bạn trắng đều không có dấu hiệu gì bất thường thì hàm răng của bạn đang chắc khỏe. Nhưng nếu nhìn vào hàm răng bạn thấy men răng của mình bị ố màu thì bạn có thể đến trung tâm nha khoa để thăm khám và tẩy trắng răng. Trường hợp nếu bạn nhìn thấy hàm răng có những chiếc răng xuất hiện đốm vàng hoặc đốm đen có thể bạn đang mắc bệnh sâu răng. Bệnh này sẽ phá hủy răng của bạn nên khi bạn phát hiện được thì nên đi điều trị để bảo vệ hàm răng của mình.

Quan sát men răng để đoán bệnh 2
Bọc răng sứ thẩm mỹ để khắc phục tình trạng men răng ngả màu

Ngoài ra có một số trường hợp bị mòn men răng, nếu bạn bị mòn men răng bạn cũng dễ phát hiện ra. Khi nhìn vào thấy thấy men răng dần dần bị mòn đi và khi bị nặng có thể nhìn thấy ngà răng bên trong. Với trường hợp này bạn sẽ cảm nhận răng mình ê buốt khi ăn uống. Vậy để bảo vệ hàm răng của mình thì bạn nên đến nha khoa để tìm cách khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt.

Hiện nay có giải pháp bọc răng sứ rất phù hợp với tình huống bị mòn men răng. Giải pháp bọc răng sứ không chỉ áp dụng cho trường hợp bị mòn men răng. Việc bọc răng sứ còn có thể giúp bạn thẩm mỹ lại hàm răng thẳng đều và trắng đều như ý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN