NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng răng sứ Cercon có độ bền như thế nào?

Facebook

Răng răng sứ Cercon có độ bền như thế nào? Là một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm đến. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin liên quan.

Răng răng sứ Cercon có độ bền như thế nào? 1
Răng răng sứ Cercon có độ bền như thế nào*

Răng răng sứ Cercon có độ bền như thế nào?

Răng sứ Cercon hay còn gọi là răng toàn sứ vì đây là loại răng làm hoàn toàn từ sứ cao cấp nhất. Răng sứ Cercon được chế tạo từ chất liệu sứ hoàn toàn nên có độ bền cao, chắc chắn và đặc biệt là màu sắc tự nhiên như răng thật. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của loại răng này có thể tồn tại trên 20 năm hoặc theo bạn suốt cuộc đời nếu bạn biết cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng tốt.

Không chỉ có độ bền chắc cao, tính thẩm mỹ của răng sứ cercon là một ưu điểm đáng để bạn lựa chọn thực hiện bọc răng sứ cercon này. Răng sứ Cercon có tính năng không bị đổi màu, chống mòn mà còn chống bám nên hạn chế được tối đa tình trạng mảng bám và cao răng. Chính nhờ yếu tố này, bọc răng sứ Cercon được chọn để bọc cho răng cửa.

Răng răng sứ Cercon có độ bền như thế nào? 2
Bọc răng sứ Cercon

Bọc răng sứ Cerco giá bao nhiêu ?

Yếu tố ảnh hưởng nhiều đến sự lựa chọn của khách hàng khi thực hiện bọc răng sứ cercon là chi phí thực hiện. So sánh với các loại răng sứ khác, thì chi phí thực hiện bọc răng sứ Cercon có cao là cao hơn hơn so với các loại răng sứ khác. Tuy nhiên nếu xét dưới góc độ hiệu quả mà bạn có được sau khi thực hiện thì chi phí này hoàn toàn phù hợp với kết quả đạt được.

Vì vậy, răng sứ Cerco vẫn được nhiều người lựa chọn và giới thiệu cho bạn bè, người thân của họ cùng thực hiện. Để bọc răng sứ Cercon an toàn, hiệu quả với mức chi phí phù hợp nhất, bạn nên đến những cơ sở nha khoa Đăng Lưu uy tín để thực hiện bọc răng sứ Cerco. Tại nha khoa Đăng Lưu ,chi phí của răng toàn sứ Cercon: 5.000.000 VNĐ/Răng.

Răng răng sứ Cercon có độ bền như thế nào? 3
Bọc răng sứ Cercon mang lại nụ cười tự tin

Bọc răng sứ Cercon thẩm mỹ cao cấp  cho răng cửa là một việc rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến thẫm mỹ khuôn mặt vì vậy bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs thực hiện bọc răng sứ Cerco an toàn và hiệu quả nhé. Hãy liên hệ cơ sở nha khoa gần nhất để được bác sĩ khám và tư vấn chi tiết thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN