NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ Titan có tốt không?

Facebook

Răng sứ Titan có tốt không? Phục hình thẩm mỹ răng sứ Titan là một trong những biện pháp mới được sử dụng để thực hiện phục hình lại hình dạng răng bị mất nhằm giúp lấy lại cho răng tính năng thực hiện công việc ăn nhai và độ thẩm mỹ, hiện nay có nhiều loại răng sứ phục hình như răng sứ thường, răng sứ titan, răng sứ cercon.

Răng sứ Titan có tốt không?

Tuy nhiên, đối với việc phục hình răng sứ Titan với thành phần răng sứ kim loại, khung sườn được làm từ hợp kim cứng cáp chứa tới 8% titanium và được phủ men sứ Ceramco2 ở bên ngoài. Phần lõi của răng được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan. Hợp kim Titan giúp cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, nhất là với phuc hình cầu răng dài. Răng sứ titan cũng được nhiều bệnh nhân thích bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Răng sứ Titan có tốt không? 1
Dòng răng sứ titan

Các ưu điểm giúp tạo nên một răng sứ Titanium

– Răng sứ Titan có độ chịu lực khá cao.

– Để có thể chế tạo một chiếc răng sứ titan không cần phải quá cầu kỳ, phức tạp hay cần những máy móc hiện đại ta cũng có thể tạo ra một chiếc răng sứ titan hoàn chỉnh.

– Không cần mài đi quá nhiều cùi răng

– Rất phù hợp với những bệnh nhân đang tiền sử dị ứng với kim loại và thích hợp với răng với buồng tủy lớn.

– Chi phí của phương pháp này phù hợp không quá cao

Răng sứ Titan có tốt không? 2
Có hình dạng và màu sắc rất giống với răng thật

Ngoài những ưu điểm trên thì răng sứ titan cũng mang trên mình những nhược điểm ở bên ngoài:

– Thời gian sử dụng: thời gian sử dụng của phương pháp trung bình cũng khoảng 15 năm, trong đó có 5 năm là bạn được bảo hành.

– Qua thời gian sử dụng thì sườn kim loại bên trong cũng sẽ bị oxy hóa và có thể làm đen viền chân răng làm cho chiếc răng sứ bị mất thẩm mỹ. Cho nên các bạn nên chọn dùng làm cho răng không thẩm mỹ là tốt nhất.

Chính vì vậy mà lựa chọn răng sứ titan vẫn đang là sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân để có được một chiếc răng bền chắc. Thông qua những thông tin răng sứ Titan có tốt không mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về phương pháp phục hình nha khoa này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN