NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Sản phẩm làm trắng răng an toàn – Top gợi ý cho bạn

Facebook

Sản phẩm làm trắng răng an toàn hiện nay là những sản phẩm nào? Bạn đã biết chưa? Nha khoa sẽ đưa ra những gợi ý tốt nhất giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý và an toàn từ đó có thể tự tẩy trắng răng tại nhà mà không phải đến nha khoa nhé.

Mỗi gợi ý dựa vào sự tham khảo và đánh giá của nhiều khách hàng đã có trải nghiệm. Chính vì vậy sản phẩm làm trắng răng an toàn sẽ giúp bạn xử lý được tình trạng vàng ố xỉn màu trên khuôn hàm. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho mình nhé, nào chúng ta cùng bắt đầu tham khảo nhé.

Sản phẩm làm trắng răng an toàn - Top gợi ý cho bạn 1
Sản phẩm làm trắng răng an toàn – Top gợi ý cho bạn *

Một số nguyên nhân gây răng ố vàng

Trước khi tìm hiểu những sản phẩm làm trắng răng an toàn và hiệu quả bạn phải biết được nguyên nhân gây răng ố vàng là do đâu từ đó có cách chữ trị hợp lý. Bởi vì không phải trường hợp nào ố vàng bạn cũng có thể tự xử lý tại nhà được.

  • Đầu tiền là do chế độ ăn uống làm răng ố vàng: đồ uống có màu, thức ăn nhiều màu sắc dễ bám trên răng, nước trà, hút thuốc,…
  • Ngoài ra có thể răng bạn bị nhiễm màu bẩm sinh, nhiễm flour,…
  • Cách chăm sóc răng không đảm bảo, không loại bỏ được các mảng bám trên răng lâu ngày làm răng xỉn màu.

Đối với răng bị ố vàng ở giai đoạn nhẹ chỉ bị ở bề mặt răng thì bạn còn có thể sử dụng sản phẩm làm trắng răng tại nhà, nhưng răng đã bị nhiễm mầu bẩm sinh thì cần tới nha khoa để áp dụng các kỹ thuật tẩy trắng răng khác vừa hiệu quả mà an toàn hơn nhé.

Sản phẩm làm trắng răng an toàn - Top gợi ý cho bạn 2
Một số nguyên nhân gây răng ố vàng *

Những sản phẩm làm trắng răng an toàn cho bạn

Hiện nay trên thị trường có vô vàn sản phẩm làm trắng an toàn và không đảm bảo an toàn. Có loại thì đầy đủ bảng thành phần, chức năng, công dụng, nguồn gốc rõ ràng, có loại thì sơ sài chỉ nói mỗi công dụng nguồn gốc không có, chính vì vậy bạn cần phải kiểm tra và tìm hiểu kỹ trước khi muốn sử dụng một sản phẩm nào đó nhé.

Sản phẩm làm trắng răng an toàn - Top gợi ý cho bạn 3
Những sản phẩm làm trắng răng an toàn cho bạn *
  • Nước súc miệng làm trắng răng: Vâng đây là sản phẩm làm trắng răng an toàn và có hiệu quả được nhiều khách hàng chọn lựa. Vừa thực hiện đơn giản lại có kết quả tẩy trắng vượt trội giúp bạn loại bỏ được những mảng bám cứng đầu trên răng. Đặc biệt bạn sẽ có một hơi thở tự nhiên thơm mát không còn mùi hôi miệng như khi hàm răng bị ố vàng xỉn màu.
  • Miếng dán tẩy trắng răng: Hiện nay đây có lẽ là sản phẩm được nhiều người chọn lựa bởi vì nó có giá thành rẻ và cực kỳ dễ sử dụng. Miếng dán sẽ giúp bạn loại bỏ những mảng bám cứng đầu trên răng, giúp răng bạn trắng sáng hơn nhờ thuốc tẩy trắng răng ở trong miếng dán.
  • Gel tẩy trắng răng: Đây cũng là một loại sản phẩm làm trắng răng an toàn được nằm trong top những sản phẩm làm trắng răng đơn giản. Sản phẩm này chứa các hoạt chất tẩy trắng răng an toàn đảm bảo cho môi trường khoang miệng, nếu bạn được nha sĩ tư vấn sẽ sử dụng đúng cách và có hiệu quả cải thiện tình trạng xỉn màu ố vàng rõ rệt.

Từ những chia sẻ về sản phẩm làm trắng răng an toàn nha khoa hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm như ý muốn. Tuy nhiên bạn nên đi thăm khám và lấy cao răng kiểm tra tình hình sức khỏe răng miệng trước khi thực hiện tẩy trắng răng để có lời khuyên hữu ích từ nha khoa nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN