NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả tại nhà

Facebook

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa là mẹo được nhiều chị em nội trợ chia sẻ. Cách này vừa đơn giản, vừa tiết kiệm lại có thể thực hiện được tại nhà mỗi ngày. Nếu bạn chưa biết phải sử dụng dầu dừa để làm trắng răng như thế nào, hãy theo dõi hướng dẫn của chúng tôi bên dưới đây!

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp làm trắng răng tại nhà được áp dụng hiệu quả. Một trong những cách được đông đảo các mẹ nội trợ lựa chọn áp dụng chính là tẩy trắng răng bằng dầu dừa. Tuy nhiên, bạn cần phải tham khảo kỹ lưỡng các thông tin bên dưới để hiểu đúng nhất là mẹo làm trắng răng này. 

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả tại nhà 1
Dầu dừa có nhiều tác dụng đối với răng miệng*

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả tại nhà

Thành phần cấu tạo đặc biệt của dầu dừa có khả năng loại trừ khuẩn liên cầu – một trong những vi khuẩn tạo ra axit phá huỷ men răng của con người. Cho nên, chúng ta thể tin tưởng vào hiệu quả của cách tẩy trắng răng bằng dầu dừa.

Bạn nên sử dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng dầu dừa mỗi ngày hoặc vài lần một tuần để có kết quả tốt nhất.  Theo đó, hãy tiến thành với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Bắt đầu với một thìa dầu dừa dạng đông đặc, ngậm nó trong miệng cho đến khi dầu dừa ấm lên và tan ra thành dạng lỏng.

Bước 2: Tán đều dầu dừa trong khoang miệng để dầu có thể bao phủ toàn bộ răng, lợi của bạn trong vòng 15 – 20 phút. Lưu ý, không được súc miệng luôn.

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả tại nhà 2
Cách tẩy trắng răng bằng dầu dừa thực hiện khá đơn giản*

Bước 3: Nhổ dầu dừa trong miệng, nên nhổ vào thùng rác hoặc bồn cầu rồi xả trôi, tránh nhổ vào trong bồn rửa mặt vì nó có thể gây tắc.

Bước 4: Súc miệng bằng nước ấm và đánh răng như bình thường. Hoặc có một cách khác đơn giản hơn đó là cho dầu dừa ra bàn chải và đánh răng như bình thường.

Những điều bạn cần lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà

Cách tẩy trắng răng bằng dầu dừa tại nhà tuy an toàn và tiết kiệm nhưng đòi hỏi sự kiên trì trong thời gian dài mới phát huy hiệu quả, bên cạnh đó chỉ thích hợp với tình trạng răng ố vàng nhẹ ở bên ngoài.

– Việc ngậm dầu dừa trong miệng trong thời gian dài cũng khiến cho bạn khó chịu và một số người không thực hiện được.

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả tại nhà 3
Không nên ngậm dầu dừa trong khoang miệng quá lâu*

– Bạn không nên sử dụng quá nhiều dầu dừa để ngậm bởi nó có thể khiến cho miệng bạn bị đầy dầu và chảy ra ngoài. Lúc này, hiệu quả sử dụng để làm trắng răng, thơm miệng giảm đi do có lẫn nhiều nước bọt. Tất nhiên, nếu sử dụng quá liều lượng không cần thiết cũng gây lãng phí cho bạn.

– Dầu dừa chỉ có tác dụng làm sạch răng khỏi những vụn thức ăn, mảng bám trên răng chứ không có tác dụng làm bật màu răng, không khiến răng trắng sáng tức thì.

Ngày nay, để sở hữu hàm răng trắng sáng, bạn không cần thiết phải áp dụng tẩy trắng răng bằng dầu dừa mỗi ngày. Thay vào đó, hãy lựa chọn dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại tại nha khoa. Đây là hình thức tạo phản ứng oxy hóa khử nhờ thuốc tẩy trắng và ánh sáng đèn laser, nhằm cắt đứt các chuỗi nối đôi tạo màu trên răng.

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả tại nhà 4
Thực hiện tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại tại nha khoa để đạt hiệu quả cao*

Trên đây là cách tẩy trắng răng bằng dầu dừa đơn giản, tiết kiệm nha khoa muốn chia sẻ đến bạn. Mỗi trường hợp nhiễm màu sẽ có những giải pháp khắc phục khác nhau. Điều bạn cần làm là đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ kiểm tra, thăm khám và tìm ra giải pháp áp dụng khoa học nhất, đạt hiệu quả cao như mong đợi. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN