Thông tin về niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Thông tin về niềng răng thẩm mỹ hiện nay – Một nụ cười đẹp sẽ khiến khuôn mặt bừng sáng. Nhưng những ai mắc phải tình trạng hô sẽ không tự tin khi cười. Nhưng cũng đừng quá lo lắng vì hiện nay bạn có thể niềng răng để khắc phục tình trạng này. Niềng răng khắc phục các khuyết điểm hô, móm của khuôn mặt.. Cùng tìm hiểu về niềng răng và các loại mắc cài niềng răng nhé.

Thông tin về niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Niềng răng là giải nha khoa hiệu quả nhất giúp những chiếc răng móc sai quy cách trở về ngay hàng thẳng lối . Niềng răng hiện có hai loại chính là niềng răng mắc cài và niềng răng tháo lắp. Niềng răng tháo lắp sử dụng các khay niềng răng để dịch chuyển răng theo chỉ định của BS. Niềng răng mắc cài cài sử dụng các loại mắc cài niềng răng để dính lên răng nhằm tác dụng lực để điều chỉnh hàm răng.

Thông tin về niềng răng thẩm mỹ hiện nay 1

Thông tin về niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Các loại niềng răng mắc cài thông dụng

Hiện nay, mắc cài niềng răng bao gồm các loại sau đây: mắc cài inox, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng và mắc cài mặt trong.

* Mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox là phương pháp niềng răng sử dụng chất liệu inox để  khung niềng răng . Ưu điểm lớn nhất của niềng răng mắc cài inox là tính hiệu quả cao và chi phí niềng răng kim loại cũng khá thấp so với các phương pháp khác

Thông tin về niềng răng thẩm mỹ hiện nay 2

Hình thức đeo mắc cài trên răng*

* Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài vừa thẩm mỹ lại không gây dị ứng với sức khỏe người sử dụng vì vậy bạn có thể yên tâm khi dùng mắc cài sứ

* Mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được phối hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài . Nhờ tính tiện dụng này mà bạn hạn chế được thời gian đến cơ sở nha khoa để thay dây thun.

Thông tin về niềng răng thẩm mỹ hiện nay 3

Niềng răng mắc cài mặt trong

* Mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mới mà việc đeo mắc cài sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng nên người khác hầu như không biết được bạn đang niềng răng.

Để biết cụ thể hơn thông tin về niềng răng thẩm mỹ hiện nay và loại nào phù hợp bạn hãy trực tiếp đến các nha khoa uy tín để tìm hiểu. Để tìm được cơ sở nha khoa này, bạn nên tìm hiểu kỹ qua một số bạn bè, người thân đặc biệt là những người đã từng sử dụng qua dịch vụ để có thông tin chính xác. Bạn cũng có thể trực tiếp đến nha khoa để kiểm nghiệm.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp