NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng mắc cài sứ

Facebook

Niềng răng mắc cài sứ với nhiều ưu điểm vượt trội là kỹ thuật rất được ưa chuộng. Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học, niềng răng đã không còn là kỹ thuật thô sơ như trước nữa. Phương pháp niềng răng hiện nay với sự đa dạng của các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau nên việc niềng răng hiện nay có nhiều ưu điểm hơn nhiều so với những loại niềng răng trước đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về niềng răng mắc cài sứ để biết thêm về những ưu điểm của dịch vụ này.

Niềng răng mắc cài sứ là một lựa chọn ưu việt cho những người muốn chỉnh nha bởi với phương pháp niềng răng vừa hiệu quả lại vừa đảm bảo thẩm mỹ.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Bên cạnh việc mang lại hiệu quả răng đều đặn, thẳng hàng, khi mang niềng răng mắc cài sứ bạn không phải lo lắng về vấn đề kích ứng với kim loại. Hơn nữa, phương pháp chỉnh nha này mang lại tính thẩm mỹ cao trong quá trình chỉnh nha.

Niềng răng mắc cài sứ 1
Niềng răng bằng các mắc cài sứ gắn lên răng

Không phải tất cả mọi người đều có thể niềng răng mắc cài sứ. Những trường hợp có vấn đề hàm cắn sâu thì không nên áp dụng. Những trường hợp hay vận động thể thao thì cũng không nên niềng răng mắc cài sứ mà nên niềng răng mắc cài kim loại để đảm bảo bền chắc hơn.

Niềng răng mắc cài sứ không đổi màu như niềng răng mắc cài kim loại hoặc niềng răng mắc cài bằng nhựa. Trong trường hợp nếu mắc cài sứ bị nhiễm màu thì cũng có thể vệ sinh dễ dàng.

Niềng răng mắc cài sứ 2
Niềng răng giúp dịch chuyển răng về đúng vị trí*

Chi phí của niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ có rất nhiều ưu điểm vì vậy chi phí thực hiện cũng cao hơn nhiều so với các loại niềng răng khác. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc bởi mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với kết quả mà bạn đạt được sau khi niềng răng. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được BS tư vấn thêm về niềng răng mắc cài sứ.

Niềng răng mắc cài sứ 3
Niềng răng đem lại nụ cười thẩm mỹ*

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu?

Thông thường, thời gian niềng răng từ 15 tới 18 tháng tùy từng người. Đối với trường hợp niềng răng mắc cài sứ, bạn có thể yên tâm vì kỹ thuật này khá thẩm mỹ, nhìn từ xa khó có thể nhận biết nên bạn không cần phải lo ngại về thời gian niềng răng. Bạn nên đến cơ sở thẫm mỹ uy tín để thực hiện niềng răng sớm thì thời gian niềng răng sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng móm

 Bạn đang cảm thấy thiếu tự tin, mặc cảm, không thoải mái khi giao tiếp