NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tiết kiệm thời gian và chi phí cấy ghép Implant

Facebook
Tiết kiệm thời gian và chi phí cấy ghép Implant là mong muốn của tất cả mọi người muốn có hàm răng hoàn chỉnh, thẩm mỹ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách cấy ghép Implant hiệu quả nhất trong thời gian nhanh nhất.

Cấy ghép implant nha khoa là phương pháp nha khoa cải thiện hàm răng đã mất một hoặc vài chiếc bằng cách sử dụng trụ denta implant làm bằng chất liệu Titan thay vào vị trí của răng bị mất rồi gắn răng sứ lên trên. Răng sau khi phục hồi bằng Implant sẽ chắc chắn, an toàn và duy trì hiệu quả lâu dài.

Tiết kiệm thời gian và chi phí cấy ghép Implant 1
Răng được cấy ghép có hình dáng, màu sắc kích thước giống như răng thật*

Tiết kiệm thời gian và chi phí cấy ghép Implant

Để tiết kiệm thời gian và chi phí cấy ghép Implant, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin để đến những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện. Các cơ sở nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ các BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thực hiện cấy ghép Implant giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn chuẩn xác nhất.

Các Bs sẽ giúp bạn xác định vị trí và số lượng răng cần cấy ghép Implant. Đây là bước quan trọng để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thực hiện cấy ghép. Bởi từng trường hợp cụ thể thì mỗi người có thể sử dụng mỗi phương pháp khác nhau, bạn có thể làm cầu răng hoặc cấy ghép implant.

Tiết kiệm thời gian và chi phí cấy ghép Implant 2
Cách nào tiết kiệm thời gian và chi phí cấy ghép Implant?

Hơn nữa, tùy từng trường hợp cũng như mức chi phí mà bạn có thể bỏ ra để cấy ghép Implant mà BS sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn phương pháp cấy ghép thích hợp. bạn có thể chọn cấy ghép Implant kết hợp làm hàm cố định hoặc cấy ghép Implant kết hợp làm hàm tháo lắp. Mỗi phương pháp sẽ có thời gian và mức chi phí khác nhau.

Chi phí thực hiện Implant bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép Implant sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

– Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

    • Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.
    • Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo giá cấy ghép Implant qua bảng kê như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa: 800-1200 USD / implant (Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant: Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ Titanium2.500.000/răng
Răng sứ Zirconia5.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

Những chia sẻ của chúng tôi về tiết kiệm thời gian và chi phí cấy ghép Implant hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN