NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng Implant có gây hại cho cơ thể không?

Facebook
Trồng răng Implant có gây hại cho cơ thể không? Nhu cầu cấy ghép implant ngày một tăng cao ở nước ta. Tuy nhiên, trồng răng Implant có gây hại cho cơ thể không là vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Cùng chúng tôi chia sẻ thông tin về thông tin trên nhé.

Trồng răng Implant có gây hại cho cơ thể không?

Trồng răng Implant nha khoa là một thành công lớn của ngành nha khoa giúp những người không may bị mất răng, gãy răng do tai nạn hay tác động ngoại lực tìm lại sự tự tin. Đây là công nghệ trồng răng giả theo tiêu chuẩn quốc tế đã thực hiện nhiều nước trên thế giới và được đánh giá rất cao.

Trồng răng Implant có gây hại cho cơ thể không? 1
Trồng răng Implant có gây hại cho cơ thể không*

Đối với việc nhiều người nghi ngờ liệu trồng răng Implant có gây hại cho cơ thể không thì câu trả lời là không. Cấy ghép Implant mang lại hiệu quả tối ưu trong phục hình răng cả về thẫm mỹ nụ cười lẫn sức nhai.  Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng có tỷ lệ thành công rất cao, từ 95% – 100%. Hơn nữa, khi trồng răng Implant, bạn sẽ không phải mài cùi răng như các phương pháp làm răng thông thường nên sẽ không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe bên cạnh khoảng răng mất. Cấy ghép Implant còn ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương tự nhiên, giúp cho bạn có hàm nhai vững chắc, lâu bền.

Để cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả, bạn nên đến những nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Quá trình thực hiện được sự hỗ trợ của máy móc thiết bị nên bệnh nhân không bị đau cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân.

Trồng răng Implant có gây hại cho cơ thể không? 2
Trồng răng Implant có gây hại cho cơ thể không?

Hơn nữa, đến cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ y bác sĩ nơi đây vô cùng chuyên nghiệp lại có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cấy ghép implant chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Giá implant tại Đăng Lưu là bao nhiêu tiền?

Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít nha khoa ở Tp HCM hiện nay được cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant. Chi phí thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng được các Bs tính toán rất kỹ sao cho mức chi phí ít nhất với kết quả cao nhất. Chi phí cấy ghép Implant sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

– Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

  • Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.
  • Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo giá cấy ghép Implant qua bảng kê như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ Titanium2.500.000/răng
Răng sứ Zirconia5.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

Những chia sẻ của chúng tôi về trồng răng Implant có gây hại cho cơ thể không, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về Giá implant tại Đăng Lưu bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN