NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Implant nha khoa gồm những gì?

Facebook
Implant nha khoa gồm những gì thưa bác sĩ? Khuyết điểm mất răng nên một người bạn khuyên tôi đi trồng răng để khắc phục. Tuy nhiên tôi còn băn khoăn về vấn đề trên, vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Thanh Duy – 45 tuổi, Quận 12)
Giải đáp thắc mắc liên quan:
Chào anh Thanh Duy!
Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn Implant nha khoa gồm những gì của anh sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp như sau:
Implant nha khoa gồm những gì? 1
Cấu tạo răng implant Nha khoa

Implant nha khoa gồm những gì?

Một chiếc răng implant nha khoa sẽ bao gồm ba bộ phận chính:
  • Trụ Implant: hay còn gọi là trụ titaum được là từ nguyên liệu là hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất hay hư hỏng. Trụ Implant có chức năng như một chiếc giá đỡ để bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Nhờ trụ Implnat mà răng của bạn sau khi cấy ghép sẽ vững chắc như chiếc răng thật.
  • Thân răng: là một lõi rỗng trùm khít lên thân trụ implant. Thân răng cũng được làm bằng chất Titaum
  • Răng sứ được chọn để cấy ghép Implant là những chiếc răng được làm hoàn toàn từ chất liệu sứ cao cấp có màu sắc tự nhiên vì vậy bạn sẽ tự tin mỗi khi mỉm cười với mọi người xung quanh.

Implant giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thực hiện Implant nha khoa hiện nay được đánh giá là cao hơn các phương pháp trồng răng giả khác bởi ngoài nguyên liệu cấp thì  quy trình cấy ghép implant được trung tâm thực hiện theo một quy trình chuẩn, đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối từ các trang thiết bị, phòng khám, phòng chụp X-Quang đến phòng cấy ghép implant nhằm tránh những nguy cơ nhiễm trùng và lây bệnh cho bệnh nhân. Chi phí implant bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn cũng như sự lựa chọn của bạn. Tùy loại implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn mà mức chi phí cho việc cấy ghép Implant sẽ khác nhau.
– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :
* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.
(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))
– Chi phí răng sứ gắn trên implant:
Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:
Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon4.500.000/răng
Implant nha khoa gồm những gì? 3
Trụ răng implant
Những chia sẻ của chúng tôi ở trên hy vọng sẽ giúp hiểu thêm về Implant nha khoa gồm những gì? Để thực hiện cấy ghép Implant thành công, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn. Bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi cấy ghép Implant.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN